Giá trị cốt lõi Viện Đào tạo Quốc tế

Giá trị cốt lõi Viện Đào tạo Quốc tế
     Theo các chuyên gia tuyển dụng, một vấn đề nan giải trong thực tế tuyển nhân sự hiện nay là sinh viên mới ra trường có trình độ chuyên môn khá vững nhưng kỹ năng ngoại ngữ chưa đạt yêu cầu. Về vấn đề này, Viện Đào tạo Quốc tế (I- HUTECH) có thể đáp ứng nhu cầu về nguồn nhân lực ưu tú cho nền kinh tế toàn cầu, đồng thời mang đến cho sinh viên cơ hội tiếp cận với phương pháp và môi trường giáo dục hàng đầu thế giới, đảm bảo sau khi tốt nghiệp có trình độ chuyên môn cao và hoàn hảo về khả năng sử dụng Tiếng Anh để tự tin đảm nhận những vị trí tốt nhất trong nền kinh tế hội nhập.
 
Giá trị cốt lõi Viện Đào tạo Quốc tế 19
 
     Thực hiện phương châm xem sinh viên là trung tâm của giáo dục, I- HUTECH áp dụng phương pháp đào tạo khám phá để tạo động lực và giúp sinh viên phát huy tối đa khả năng sáng tạo. Quy mô lớp nhỏ khoảng 30 người/lớp cho phép sinh viên và giảng viên thường xuyên tương tác trực tiếp. Giảng viên của chương trình là các giáo sư, chuyên gia Quốc tế và Việt Nam giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn nhuần nhuyễn trong phương pháp giảng dạy.
 
     Theo học chương trình đào tạo tại I- HUTECH, sinh viên được thụ hưởng môi trường học tập hiện đại bậc nhất với tiếng Anh là ngôn ngữ duy nhất trong giao tiếp, dạy và học. Tất cả các môn học đều được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh nên ngay từ khi nhập học sinh viên liên tục được đào tạo tiếng Anh tăng cường.Thiết kế phù hợp với đa dạng đối tượng, tăng cường rèn luyện thực tế trong giao tiếp cũng như trong công việc chuyên môn, đảm bảo 100% sinh viên tốt nghiệp đều có thể tự tin khởi nghiệp trong môi trường Quốc tế.
 
Giá trị cốt lõi Viện Đào tạo Quốc tế 44
 
Giá trị cốt lõi Viện Đào tạo Quốc tế 49
 
Giá trị cốt lõi Viện Đào tạo Quốc tế 54
 
Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Viện Đào tạo Quốc tế HUTECH
Địa chỉ: B-01.01 - 475A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Website:  www.hutech.edu.vn/quocte
Email: international@hutech.edu.vn
Điện thoại: (028) 5445 1111
 
 
14589419