HUTECH tuyển sinh chương trình Đại học đào tạo bằng tiếng Anh - Nhật - Hàn

Theo các chuyên gia tuyển dụng, một vấn đề nan giải trong thực tế tuyển nhân sự hiện nay là sinh viên mới ra trường có trình độ chuyên môn khá vững nhưng kỹ năng ngoại ngữ chưa đạt yêu cầu. Trong khi đó, trước sự cạnh tranh nhân lực ngày càng gay gắt khi Việt Nam tham gia sân chơi kinh tế năng động của khu vực và thế giới,… các doanh nghiệp trong và ngoài nước đang có nhu cầu rất cao về nguồn nhân lực vừa giỏi chuyên môn vừa thành thạo ngoại ngữ.

Chương trình Đại học đào tạo bằng tiếng Anh theo chuẩn Quốc tế do Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) triển khai nhằm đáp ứng nhu cầu về nguồn nhân lực ưu tú cho nền kinh tế toàn cầu, đồng thời mang đến cho sinh viên cơ hội tiếp cận với phương pháp và môi trường giáo dục hàng đầu thế giới, đảm bảo sau khi tốt nghiệp có trình độ chuyên môn cao và hoàn hảo về khả năng sử dụng Tiếng Anh để tự tin đảm nhận những vị trí tốt nhất trong nền kinh tế hội nhập.

Chương trình đào tạo tiên tiến theo chuẩn Quốc tế
Với truyền thống hơn 20 năm xây dựng và phát triển, HUTECH là trường đại học có chất lượng hàng đầu trong hệ thống giáo dục Việt Nam, là điểm đến tin cậy để các đại học, học viện uy tín trên thế giới hợp tác đào tạo các chương trình quốc tế, trao đổi sinh viên như: ĐH Lincoln (Hoa Kỳ), ĐH Cergy – Pontoise (Cộng hòa Pháp), ĐH Via-TEKO (Đan Mạch), ĐH Mở Malaysia – OUM (Malaysia), ĐH Kanazawa – KIT (Nhật Bản), ĐH Bangkok (Thái Lan),…
 

HUTECH-tuyen-sinh-chuong-trinh-dai-hoc-dao-tao-bang-tieng-anh

Chương trình đại học đào tạo bằng Tiếng Anh được thiết kế tiên tiến, hiện đại


Định hướng mang tiêu chuẩn Quốc tế vào giáo dục đại học Việt Nam, chương trình Đại học đào tạo bằng tiếng Anh tại HUTECH được thiết kế theo chương trình và công nghệ đào tạo tiên tiến của các trường đại học dẫn đầu thế giới về chất lượng giáo dục đại học tại Hoa Kỳ, Anh, Pháp, Canada,…

Thực hiện phương châm xem sinh viên là trung tâm của giáo dục, HUTECH áp dụng phương pháp đào tạo khám phá để tạo động lực và giúp sinh viên phát huy tối đa khả năng sáng tạo. Quy mô lớp nhỏ khoảng 30 người/lớp cho phép sinh viên và giảng viên thường xuyên tương tác trực tiếp. Giảng viên của chương trình là các giáo sư, chuyên gia Quốc tế và Việt Nam giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn nhuần nhuyễn trong phương pháp giảng dạy.

Môi trường học tập hoàn toàn bằng tiếng Anh
Tiếng Anh là ngôn ngữ quốc tế, tiêu chí quan trọng hàng đầu trong việc tuyển dụng, đồng thời đóng vai trò “hộ chiếu” giúp sinh viên hội nhập quốc tế và làm chủ nền kinh tế tri thức hiện nay. 

 

HUTECH tuyển sinh chương trình đại học đào tạo bằng tiếng Anh

Sinh viên học tập hoàn toàn bằng tiếng Anh


Theo học chương trình Đại học đào tạo bằng tiếng Anh tại HUTECH, sinh viên được thụ hưởng môi trường học tập hiện đại bậc nhất với tiếng Anh là ngôn ngữ duy nhất trong giao tiếp, dạy và học. Tất cả các môn học đều được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh nên ngay từ khi nhập học sinh viên liên tục được đào tạo tiếng Anh tăng cường.

Một ưu điểm vượt trội phù hợp với xu hướng giáo dục tiên tiến thế giới là chương trình tiếng Anh tại HUTECH được thiết kế phù hợp với đa dạng đối tượng, tăng cường rèn luyện thực tế trong giao tiếp cũng như trong công việc chuyên môn, đảm bảo 100% sinh viên tốt nghiệp đều có thể tự tin khởi nghiệp trong môi trường Quốc tế.

Đa dạng cơ hội việc làm tại các doanh nghiệp uy tín hàng đầu
Được biết đến là trường đại học đào tạo đa ngành, đa bậc học uy tín, HUTECH liên tục hợp tác đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho các công ty, tập đoàn trong và ngoài nước. Mô hình đào tạo liên kết chặt chẽ giữa doanh nghiệp với nhà trường chính là một trong những định hướng thiết thực để HUTECH không ngừng nâng cao hiệu quả đào tạo, đáp ứng sát sao yêu cầu của nhà tuyển dụng.
 

HUTECH-tuyen-sinh-chuong-trinh-dai-hoc-dao-tao-bang-tieng-anh

Sinh viên tham dự Ngày hội việc làm và kết nối doanh nghiệp 2016 do HUTECH tổ chức


Đặc biệt, có hơn 40 doanh nghiệp uy tín cam kết đồng hành và hỗ trợ sinh viên trong đào tạo cũng như thực tập, tuyển dụng. Suốt 4 năm học, sinh viên chương trình Đại học đào tạo bằng tiếng Anh tại HUTECH thường xuyên được tham gia các chương trình hội thảo chuyên đề, sinh hoạt học thuật, đồ án thực tế với sự chủ trì, hướng dẫn của các chuyên gia hàng đầu đến từ các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, sinh viên có cơ hội được giới thiệu thực tập và tuyển dụng tại các doanh nghiệp, tập đoàn đa quốc gia hàng đầu.
 
Năm 2019, chương trình Đại học đào tạo bằng tiếng Anh - Nhật - Hàn tại HUTECH tuyển sinh các ngành theo 4 phương thức sau:

1. Phương thức 1: Xét tuyển theo kết quả thi THPT quốc gia 2019;
2. Phương thức 2: Xét tuyển học bạ lớp 12 theo tổ hợp 3 môn;
3. Phương thức 3: Xét tuyển theo kết quả kỳ thi đánh giá năng lực 2019 của Đại học Quốc gia Tp. HCM;
4. Phương thức 4: Thi tuyển sinh riêng do HUTECH tổ chức.


Các ngành đào tạo:

* Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển học bạ: 

- Đợt 1: 02/05/2019 – 30/06/2019
 
- Đợt 2: 01/07/2019 – 10/07/2019
 
- Đợt 3: 11/07/2019 – 20/07/2019
 
- Đợt 4: 21/07/2019 – 31/07/2019
 
- Đợt 5: 01/08/2019 – 10/08/2019
 
- Đợt 6: 11/08/2019 – 20/08/2019
 
- Đợt 7: 21/08/2019 – 31/08/2019
 
- Đợt 8: 01/09/2019 – 10/09/2019


Hồ sơ đăng ký xét tuyển theo học bạ THPT:

- Đơn xin xét tuyển (theo mẫu của Trường Đại học Công nghệ TP. HCM)
- Bản photo công chứng học bạ THPT
- Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT (Thí sinh chưa có sẽ bổ sung sau khi được công nhận tốt nghiệp THPT)
- 3 ảnh cỡ 3x4 chụp trong vòng 6 tháng.
- Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có).
   

 

Thí sinh đăng ký xét tuyển trực tuyến TẠI ĐÂY:
 

đề án tuyển sinh đại học - cao đẳng 2016 của HUTECH

 


Để được tư vấn chi tiết hơn, thí sinh đăng ký TẠI ĐÂY:

 

đề án tuyển sinh đại học - cao đẳng 2016 của HUTECH
 

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Viện Đào tạo Quốc tế HUTECH
475A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
ĐT: (028) 5445 1111 
Email: international@hutech.edu.vn
Website: www.hutech.edu.vn/quocte

14557249