Khai mạc Hội thao sinh viên Viện Đào tạo Quốc tế năm 2016

Sáng 05/12, trong không khí sôi nổi và hào hứng, Hội thao sinh viên Viện Đào tạo Quốc tế năm 2016 đã chính thức khai mạc tại sảnh B - trụ sở chính trường ĐH Công nghệ TP. Hồ Chí Minh (HUTECH).
 
Khai mạc Hội thao sinh viên Viện Đào tạo Quốc tế năm 2016
 
Tham dự Lễ khai mạc có PGS.TS. Bùi Xuân Lâm - Phó Hiệu trưởng, Viện trưởng Viện Đào tạo Quốc tế, ThS. Đinh Hải Yến - Phó Viện trưởng, ThS. Nguyễn Lan Hương - Phó Viện trưởng cùng các thầy cô là đại diện các phòng ban nhà trường.
 

Tham dự Lễ khai mạc có PGS.TS. Bùi Xuân Lâm - Phó Hiệu trưởng nhà trường, Viện trưởng Viện Đào tạo Quốc tế cùng đại diện các phòng ban

Hội thao sinh viên Viện Đào tạo Quốc tế năm 2016 thu hút hơn 100 “vận động viên” không chuyên là sinh viên các chương trình đào tạo tại Viện, tham gia thi đấu ở các bộ môn bóng đá nam, cờ tướng và kéo co nam nữ. Hội thao là sân chơi bổ ích dành cho sinh viên Viện Đào tạo Quốc tế HUTECH, mang đến cho các bạn cơ hội rèn luyện sức khỏe, phát triển kỹ năng và bồi dưỡng tinh thần tập thể.
 
Hội thao SV Viện Đào tạo Quốc tế năm 2016 đã thu hút hơn 100 “vận động viên” không chuyên là sinh viên các chương trình đào tạo tại Viện

Sau phần nghi thức khai mạc, các “vận động viên” đã bước vào thi đấu với sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo các bạn cổ động viên. Kết thúc ngày thi đấu đầu tiên, phần thi kéo co hoàn tất với kết quả như sau: Ở nội dung kéo co nam, hạng Nhất thuộc về đội 16DTHQA1, hạng Nhì là đội 16DTAQA2, đồng hạng Ba là hai đội 16DQTQA1 và 16DQTQA2. Ở nội dung kéo co nữ, hạng Nhất thuộc về đội 15DQTQ02, hạng Nhì là đội 16DQTQA1. Được biết, hội thao sẽ tiếp diễn liên tục trong tuần với các nội dung bóng đá, cờ tướng.
 

Niềm vui chiến thắng rặng rỡ trên từng gương mặt các "vận động viên"

Cùng xem những hình ảnh từ Lễ khai mạc ngày thi đấu đầu tiên của Hội thao sinh viên Viện Đào tạo quốc tế 2016 nhé!
 

 
Tin: Phương Thảo
Ảnh: Thiên Di - Viện Đào tạo Quốc tế
Phòng Tư vấn - Tuyển sinh - Truyền thông
14560116

THÔNG TIN MỚI
LỊCH SỰ KIỆN

FACEBOOK
Banner Tư vấn trực tuyến