Đón đợi Lễ tốt nghiệp của các tân Thạc sĩ Quản trị kinh doanh ĐH Mở Malaysia

Sau quá trình học tập và nghiên cứu nghiêm túc, các tân Thạc sĩ chương trình Quản trị kinh doanh (MBA) hợp tác đào tạo giữa Đại học Mở (Malaysia) và Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) sẽ chính thức nhận bằng tốt nghiệp vào sáng ngày 17/12/2016 tới. Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp sẽ được tổ chức long trọng tại Hội trường A08.20,Trụ sở chính của HUTECH.
 

Đón đợi Lễ tốt nghiệp của các tân Thạc sĩ Quản trị kinh doanh ĐH Mở Malaysia vào Thứ 7 tuần này

Đây sẽ là phút giây đáng nhớ nhất trong cuộc đời, ghi nhận và tôn vinh quá trình nỗ lực xứng đáng mỗi tân Thạc sĩ. Theo đó, buổi lễ sẽ có sự hiện diện của lãnh đạo cao nhất của OUM, Ban Giám hiệu và lãnh đạo HUTECH, cùng đông đảo các Giáo sư, Phó Giáo sư trong Hội đồng Khoa học, Lãnh đạo các Khoa, Phòng trong toàn trường cùng quý phụ huynh và bạn bè đến chúc mừng các tân Thạc sĩ. Điều này sẽ mang đến một buổi lễ đầy ý nghĩa đối với mỗi học viên. 
 

Đây sẽ là phút giây đáng nhớ nhất trong cuộc đời, ghi nhận và tôn vinh quá trình nỗ lực xứng đáng mỗi tân Thạc sĩ

Ngoài tấm bằng Thạc sĩ có giá trị Quốc tế gắn liền với những cơ hội nghề nghiệp, cơ hội thăng tiến đáng tự hào, hành trang vào đời của các học viên chính là những kiến thức, kỹ năng đã tiếp thu trong suốt thời gian theo học tại HUTECH. Nhà trường mong rằng đây sẽ tiếp tục là nền tảng vững vàng để các học viên tiếp tục vươn xa, gặt hái thêm nhiều thành công hơn nữa trên con đường sự nghiệp và đóng góp nhiều nhất vì sự phát triển kinh tế - xã hội đất nước.
 
Thông tin chi tiết về lễ tốt nghiệp, vui lòng liên hệ:
Viện Đào tạo Quốc tế HUTECH - ĐH Công nghệ TP.HCM (HUTECH)
475A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
ĐT: (08) 5445 1111 -  0120 391 2205
* Website: http://www.hutech.edu.vn/quocte 


Phòng Tư vấn - Tuyển sinh - Truyền thông
14560208

THÔNG TIN MỚI
LỊCH SỰ KIỆN

FACEBOOK
Banner Tư vấn trực tuyến