Sinh viên Viện Đào tạo Quốc tế tham quan thực tế tại Doanh nghiệp học kỳ 1 năm học 2016-2017

Ngày 07,10/12/2016,  Sinh viên ngành Quản trị Kinh doanh – Viện Đào tạo Quốc tế thuộc các chương trình đào tạo cử nhận chuẩn Quốc tế, đại học Mở Malaysia, đại học Lincoln (Hoa Kỳ), trường Đại học công nghệ TPHCM (HUTECH) đã cùng nhau trải qua những chuyến tham quan thực tế tại các nhà máy, cảng tại khu công nghiệp Hiệp Phước. Chuyến tham quan thú vị này có sự tham gia của đông đảo gần 200 sinh viên tham gia 
Theo đó, chuyến tham quan thực tế mở đầu là cảng container trung tâm Sài Gòn  (SPCT) của khóa 2015 của ngành Quản trị Kinh doanh đại học Lincoln (Hoa Kỳ) với hơn 90 lượt sinh viên. Đây là một dự án cảng hiện đại được quy hoạch và xây dựng thành một khu cảng container quốc tế, với công nghệ tiên tiến, thiết bị hiện đạo và lực lượng lao động người Việt Nam được huấn luyện chuyên. Tại đây sinh viên được chiêm ngưỡng cảng xếp dỡ hàng hóa lớn với diện tích lớn và máy móc kỹ thuật tối tân. Đồng thời, sinh viên được ban giám đốc, phụ trách quản lý giới thiệu về các quy trình xếp dỡ hàng hóa tại cảng.

Sinh viên tham quan cảng SPCT

Cùng với đó là chuyến  tham quan tại nhà máy công ty TNHH Bảng tủ điện Hải Nam tại Khu công nghiệp Hiệp Phước của hơn 100 sinh viên khóa 2014, 2015 ngành Quản trị Kinh doanh chương trình chuẩn quốc tế và đại học Mở Malaysia. Tại đây các bạn được chứng kiến và nghe lãnh đạo nhà máy hướng dẫn tận tình quy trình công nghệ sản xuất bảng tủ điện công nghiệp với quy mô lớn. Nhiều câu hỏi về lĩnh vực vận hành, quản lý công ty sản xuất bảng tủ điện đã được ban giám đốc công ty trả lời chi tiết giúp các bạn hiểu hiểu thêm về quy trình sản xuất, điều hành của nhà máy.

Có thể nói, đợt tham quan đã giúp sinh viên được trực tiếp tìm hiểu các quy trình, hiểu thêm ý nghĩa thực sự của ngành quản trị kinh doanh trong môi trường làm việc thực tế. Những kiến thức tích lũy được sẽ trở thành những kinh nghiệm quý giá của các quản trị tương lai.

Một số hình ảnh của chuyến tham quan thực tế doanh nghiệp:


Viện Đào tạo Quốc tế HUTECH


 

14560238

THÔNG TIN MỚI
LỊCH SỰ KIỆN

FACEBOOK
Banner Tư vấn trực tuyến