Sinh viên Viện Đào tạo Quốc tế HUTECH trổ tài sáng tạo báo ảnh chào mừng ngày 20/11
Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2017), Viện Đào tạo Quốc tế HUTECH đã tổ chức Hội thi tranh tài Trang trí báo ảnh với chủ đề “Tri ân thầy cô”. Những mẫu báo tường đẹp và sáng tạo đã được trưng bày, thuyết trình tại buổi chung kết và trao giải sáng 16/11.
 
Từng câu chữ, từng tấm hình, nét vẽ, lời thơ,... bày tỏ những tình cảm đong đầy, những tâm tư các bạn sinh viên muốn gửi tới thầy cô giáo của mình.
 
Mỗi tác phẩm hoàn thành đều chứa đựng trong đó những ước mơ, hoài bão, chất chứa những kỷ niệm vui buồn của tuổi sinh viên bên mái trường HUTECH và bên bạn bè thân thương.

Theo đánh giá của Ban Giám khảo, các tác phẩm dự thi năm nay được các đội đầu tư đổi mới và sáng tạo cả về hình thức và nội dung, thể hiện ở nhiều hình thức đa dạng, sáng tạo. Chính vì vậy, Ban Giám khảo cũng khó khăn hơn trong việc lựa chọn những tác phẩm xuất sắc.

 
Các đội thi đầu tư đổi mới và sáng tạo cả về hình thức và nội dung

Kết thúc chương trình, Ban giám khảo đã quyết định trao 6 giải thưởng thay vì 4 giải như ban đầu vì có nhiều tác phẩm xứng đáng: giải Nhất thuộc về Lớp 17BOBA01 (Chương trình Cử nhân quốc tế ĐH Lincoln - Hoa Kỳ); giải Nhì thuộc về Lớp 17PRQTA2 (Chương trình đào tạo bằng tiếng Anh); giải Ba thuộc về Lớp 15DQTQ02 (Chương trình đào tạo bằng tiếng Anh); 2 giải Khuyến khích thuộc về Lớp 17BLBA01 và Lớp 16BLBA02 (Chương trình Cử nhân quốc tế ĐH Lincoln - Hoa Kỳ); Lớp 16BOBA03 (Chương trình Cử nhân quốc tế ĐH Mở Malaysia - OUM) đạt giải Ấn tượng.

Cùng chiêm ngưỡng các tác phẩm báo ảnh của các bạn sinh viên Viện Đào tạo Quốc tế HUTECH sáng tác nhé:
 


Mỗi tác phẩm báo ảnh là một món quà sinh viên Viện Đào tạo Quốc tế HUTECH gửi tặng thầy cô thay lời tri ân 

Ban giám khảo chấm điểm cuộc thi


 Các tác phẩm đạt giải nhận thưởng và bằng khen
 
Tin: Vân Anh
Ảnh: Thanh Văn 
Phòng Tư vấn - Tuyển sinh - Truyền thông
 
14567648