Cơ hội trải nghiệm 2 tháng tại Malaysia trong Học kỳ trao đổi OUM
Nhằm mang đến cơ hội học tập và trải nghiệm môi trường quốc tế cho các bạn sinh viên trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH), Viện Đào tạo quốc tế HUTECH chính thức “mở cổng” đăng ký chương trình Học kỳ trao đổi tại Đại học Mở Malaysia (OUM) đến ngày 3/12 tới đây.

Được biết, đây là đợt trao đổi thứ ba dành cho sinh viên HUTECH tại OUM, tiếp nối thành công của hai chương trình đầu tiên (vào tháng 2 và tháng 7/2017). Học kỳ trao đổi lần này dành cho sinh viên các ngành Ngôn ngữ Anh, Quản trị kinh doanh từ năm thứ nhất đến năm thứ tư.

 
trai-nghiem-hoc-tap-tai-OUM
HUTECH và OUM thường xuyên có các chương trình trao đổi học kỳ dành cho sinh viên hai trường

Tham gia Học kỳ trao đổi, các bạn sẽ có 02 tháng học tập và trải nghiệm môi đào tạo quốc tế tại trường Đại học Mở Malaysia nằm ngay ở trung tâm thủ đô Kuala Lumpur (trong đó có 04 ngày đi thực tế tại Singapore). Ngoài ra, các bạn cũng được tạo điều kiện tối đa để tham gia các hoạt động thực tế, khám phá môi trường quốc tế, đa văn hóa tại Malaysia - một trong những quốc gia có nền văn hóa đa dạng nhất của khu vực.
 
trai-nghiem-hoc-tap-tai-OUM trai-nghiem-hoc-tap-tai-OUM

trai-nghiem-hoc-tap-tai-OUM
Sinh viên HUTECH trải nghiệm học tập tại ĐH Mở Malaysia (OUM) vào đầu tháng 2/2017

Theo thỏa thuận hợp tác giữa hai trường Đại học, trong suốt thời gian theo học tại OUM, các bạn sẽ cùng nhau học tập, nghiên cứu với sự đồng hành của đội ngũ giảng viên, sinh viên tận tâm, nhiệt tình nơi đây. Chương trình học tập dành cho sinh viên trao đổi ở tất cả các ngành Ngôn ngữ Anh, Quản trị kinh doanh đều được thiết kế chuyên sâu và giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh, tương đương nội dung chương trình học tại HUTECH.
 
trai-nghiem-hoc-tap-tai-OUM
Tín chỉ hoàn thành tại OUM cũng sẽ được công nhận và chuyển đổi tương đương tại HUTECH

Đặc biệt, sau khi hoàn tất Học kỳ trao đổi, tín chỉ các bạn hoàn thành tại OUM sẽ được OUM công nhận và được chuyển đổi tương đương tại HUTECH. Đây chắc chắn sẽ là cơ hội để sinh viên HUTECH tham gia học tập, trải nghiệm, trao đổi văn hóa trong môi trường Đại học quốc tế và phát triển năng lực hội nhập, mà vẫn đảm bảo được lộ trình và thời gian học tập toàn khóa của bản thân.

>> Thời gian học: Từ 12/3 - 6/5/2018.
>> Thời gian đăng ký tham gia chương trình: Đến ngày 3/12/2017.
>> Học phí ưu đãi:
  • Đối với sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh chương trình đào tạo bằng tiếng Anh: 35 triệu đồng.
  • Đối với sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh và ngành Quản trị kinh doanh chương trình chính quy: 48 triệu đồng.
Các bạn sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh, Quản trị kinh doanh có nguyện vọng tham gia học kỳ tại OUM, ngay từ bây giờ, hãy liên hệ trực tiếp tại Viện Đào tạo Quốc tế HUTECH để được hướng dẫn hồ sơ cụ thể.
 
Đại học Mở Malaysia (Open University Malaysia - OUM) là 1 trong 7 trường Đại học hàng đầu Malaysia về chất lượng đào tạo, được đánh giá là nơi đào tạo đội ngũ chuyên môn chất lượng cao cho Malaysia và Quốc tế. Theo bảng xếp hạng SETARA (tổ chức kiểm tra xếp hạng các trường Đại học, Cao đẳng tại Malaysia) năm 2012, OUM được đánh giá đạt Tier 5 (cấp độ 5) - Excellent. Đây là cấp độ cao nhất hiện nay dành cho một trường Đại học, Cao đẳng tại Malaysia.

OUM hiện là đối tác hợp tác đào tạo lâu dài với HUTECH trong chương trình Cử nhân Quản trị kinh doanh (BBA) và Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (MBA).


Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Viện Đào tạo quốc tế HUTECH
475A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
E-mail: international@hutech.edu.vn
Điện thoại: (028) 5445 1111 (gặp thầy Sơn)
Hotline: 0120 391 2205

Phòng Tư vấn - Tuyển sinh - Truyền thông
14567629