Đại học GDANSK (Ba Lan) làm việc và trao đổi hợp tác tại Đại học HUTECH

Vừa qua, trường Đại học Công nghệ TP.HCM (Đại học HUTECH) đã đón tiếp đoàn Đại biểu từ trường Đại học Công nghệ GDANSK (Ba Lan) đến thăm và làm việc về vấn đề hợp tác trao đổi giữa hai trường.
 

PGS.TS. Bùi Xuân Lâm – Phó hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS. Nguyễn Thanh Phương – Viện trưởng Viện kỹ thuật HUTECH; TS. Phạm Thị Hải Quỳnh – Phó Viện trưởng Viện Đào tạo Quốc tế đã đón tiếp và làm việc với PGS.TS. Marek Dzida – Phó Hiệu trưởng phụ trách Đào tạo Đại học GDANSK; TS. Janusz Kozak – Trưởng khoa Công nghệ Hàng hải và Tàu biển Đại học GDANSK.
 


Lãnh đạo Trường Đại học HUTECH làm việc với Đoàn đại biểu của trường Đại học GDANSK (Ba Lan)
 

Được biết, Đại học Công nghệ GDANSK (GDANSK - University of Technology) là trường Đại học công lập lâu đời và danh tiếng của Ba Lan, với nhiều thành tích nổi bật và đặc sắc trong giảng dạy, nghiên cứu lĩnh vực khoa học công nghệ.

Tại buổi làm việc lần này, Đại học HUTECH và Đại học GDANSK đã có những trao đổi về cơ hội hợp tác để đưa sinh viên HUTECH tham gia học kỳ trao đổi sinh viên tại Đại học Công nghệ GDANSK, đồng thời trao đổi về cơ hội thực tập nghề nghiệp tại các tập đoàn công nghiệp hàng đầu của Ba Lan và các nước thuộc khối Liên minh Châu Âu (EU).
Hai trường đã có những trao đổi về cơ hội hợp tác với những kỳ vọng khả quan trong tương lai

 

Buổi làm việc kết thúc tốt đẹp với những kỳ vọng khả quan vào cơ hội hợp tác của cả 2 trường trên những chặng đường sắp tới. Mong rằng, sinh viên HUTECH sẽ sớm có thêm cơ hội được học tập, thực tập tại các môi trường quốc tế đầy kinh nghiệm, hiện đại trong tương lai.
 

Tin: Phương Trinh
Ảnh: Thiên Di
Phòng Tư vấn - Tuyển sinh - Truyền thông

 
14570186