Viện Đào tạo Quốc tế HUTECH tổ chức Sinh hoạt đầu khóa và chào đón Tân sinh viên

Sáng nay 06/09, tại Trụ sở chính trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã diễn ra buổi Sinh hoạt đầu khóa và chào đón Tân sinh viên của Viện đào tạo Quốc tế đến với năm học mới 2018 – 2019.

Đồng hành cùng các bạn Tân sinh viên trong ngày đầu làm quen với giảng đường Đại học mơ ước tại buổi Sinh hoạt là TS Kiều Tuân – Bí thư Đảng Ủy, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Nhà trường, PGS.TS Bùi Xuân Lâm – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Phạm Thị Hải Quỳnh – Viện trưởng Viện ĐTQT cùng các thầy cô là lãnh đạo, giảng viên Viện ĐTQT và lãnh đạo các Phòng, Ban, Trung tâm trong trường.
 


TS. Kiều Tuân, PGS.TS. Bùi Xuân Lâm và Lãnh đạo các Khoa, Viện đến tham gia buổi Sinh hoạt đầu khóa 

 

Phát biểu mở đầu buổi Sinh hoạt, PGS.TS Bùi Xuân Lâm chia sẻ: “Chương trình đại học đào tạo bằng tiếng Anh tại HUTECH là một chương trình đặc biệt sẽ giúp các bạn sở hữu một trình độ tiếng Anh tốt nhất trong một môi trường quốc tế và chuyên nghiệp, hãy học thật nghiêm túc và theo đuổi ước mơ của mình đến cùng. Chúc chúng ta một năm học đầy thành công và luôn tiến về phía trước”.
 


PGS.TS. Bùi Xuân Lâm phát biểu khai mạc buổi Sinh hoạt đầu khóa, chia sẻ cùng các bạn Tân sinh viên

Buổi Sinh hoạt đầu khóa đã mang đến làn gió trẻ trung, năng động đúng với tinh thần của các bạn sinh viên thời hội nhập với những tiết mục hoạt náo và văn nghệ sôi động. Các bạn sinh viên Viện Đào tạo Quốc tế đã thể hiện sự đa tài của mình từ ca hát đến vũ đạo, biểu diễn các “hit” bằng tiếng Anh một cách tự tin, sáng tạo và độc đáo.
 


Bài hát thanh xuân "Xe đạp" qua phần thể hiện của bạn Trần Nhật Quỳnh và bạn Lập Huy 


Bản nhạc "Havana" đang gây sốt trên các BXH dưới vũ đạo điêu luyện của các bạn sinh viên Viện ĐTQT
Bản hit "Bùa yêu" phiên bản của sinh viên Viện ĐTQT kết hợp giữa giọng ca và điệu nhảy ấn tượng

Sau khi được “thắp nhiệt” bằng các tiết mục văn nghệ và giao lưu, các bạn Tân sinh viên của Viện ĐTQT đã được cô Hồ Phi Yến – Phụ trách Công tác sinh viên của Viện -  chia sẻ những thông tin về Phong trào sinh viên, công tác Đoàn – Hội của Viện và định hướng phát triển các hoạt động trên trong thời gian tới. Đồng thời, cô Nguyễn Thị Giang Thanh – Phụ trách chương trình Đào tạo bằng Tiếng Anh – cũng hướng dẫn quy chế học vụ, nội quy của Viện ĐTQT nói riêng và của trường HUTECH nói chung, giúp các bạn dễ dàng hòa nhập với phương pháp học tập ở trường Đại học.  
 


Cô Hồ Phi Yến - Phụ trách Công tác sinh viên Viện chia sẻ cùng Tân sinh viên về các phong trào, hoạt động
Năm học 2018 - 2019 sẽ là một năm học đầy kỳ vọng dành cho các bạn sinh viên Viện ĐTQT HUTECH

Năm học mới 2018 – 2019 đã bắt đầu, mang theo rất nhiều kỳ vọng, thử thách cho thầy và trò Viện Đào tạo Quốc tế HUTECH. Mong rằng, với sự phát triển và hoàn thiện từng ngày trong phương pháp đào tạo và môi trường giảng dạy, cùng với sự nỗ lực, cầu tiến của các bạn sinh viên, Viện Đào tạo Quốc tế sẽ tiếp tục có một năm học thành công, hiệu quả và tiếp tục ghi dấu những thành tích, kỷ niệm ấn tượng tại mái trường Đại học Công nghệ TP.HCM.

Tin: Phương Trinh
Ảnh: Duy Long - Minh Tuấn
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông

 
14571442