Viện Đào tạo Quốc tế khai mạc Hội thao sinh viên “HIIE Champion League 2018”

Sáng 09/12, tại Trụ sở chính trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH), Viện Đào tạo Quốc tế đã chính thức khai mạc Hội thao sinh viên “HIIE Champion League 2018” với sự sôi nổi, háo hức nhất từ các bạn sinh viên.

Đến tham dự và cổ vũ tinh thần thể thao cho các bạn sinh viên Viện Đào tạo Quốc tế là TS. Bùi Văn Thế Vinh – Phó hiệu trưởng Nhà trường, TS. Phạm Hải Định – Phó Viện trưởng Viện Đào tạo Quốc tế và ThS. Nguyễn Viết Thủy – Trưởng ngành Quản trị Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn Viện Đào tạo Quốc tế.
 


TS. Phạm Hải Định, TS. Bùi Văn Thế Vinh và ThS. Nguyễn Viết Thủy đồng hành cùng các bạn sinh viên tại Lễ khai mạc Hội thao 


TS. Phạm Hải Định phát biểu tại Hội thao

 

Năm nay, hội thao sinh viên của Viện diễn ra với các nội dung thi đấu gồm: Kéo co nam, Kéo co nữ; Cầu lông đơn nam, Cầu lông đồng đội và Bóng đá nam, do các vận động viên của 13 tập thể lớp tham gia.Lễ khai mạc với sự tham gia của hơn 300 vận động viên đến từ 13 tập thể lớp thuộc Viện Đào tạo Quốc tế
 

Ngay sau phần Khai mạc, Hội thao đã diễn ra phần thi đấu bộ môn Kéo co với cả hai nội dung Nam và Nữ trong sự cổ vũ của các khán giả. Sau những phút giằng co kịch tính, chức Vô địch bộ môn Kéo co đã thuộc về các tập thể: 17DOTQA1+2 (Kéo co Nam) và 17DTAQA2 (Kéo co Nữ). Theo sau là các tập thể: 17DTAQA1 (Giải Nhì Kéo co Nam), 18BCP03 (Giải Ba Kéo co Nam) và 17DTAQA (Giải Nhì Kéo co Nữ), 17BCP01 (Giải Ba Kéo co Nữ).
 


Các phần thi diễn ra trong không khí kịch tính, cạnh tranh giữa các tập thể


Các tập thể chiến thắng đã được vinh danh sau khi xuất sắc đánh bại những đối thủ "khó nhằn"

 

Hội thao “HIIE Champion League 2018” hứa hẹn sẽ còn mang lại thêm nhiều giây phút cạnh tranh, hấp dẫn với bộ môn Bóng đá nam. Mong rằng, tinh thần thể dục thể thao của các bạn sinh viên Viện Đào tạo Quốc tế sẽ được khuyến khích, phát huy nhiều hơn với mùa Hội thao sinh viên HUTECH năm nay và gặt hái được nhiều thành tích trong phong trào thi đua, hoạt động trong thời gian tới.  

Tin: Phương Trinh
Ảnh: Duy Long
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
14573334