Nếu đón Tết ở Sài Gòn, hãy đăng ký “Sinh viên HUTECH vui Tết xa nhà”
Sài Gòn những ngày cuối năm, một chút se lạnh của buổi sớm mai, một chút nắng hanh hao báo hiệu đông về, một chút gió nhẹ lướt thoảng qua, cũng đủ để trong lòng mỗi người xốn xang chờ đợi cảm giác được quây quần bên gia đình khi Tết đến.
 
Với những người con xa gia đình, thời điểm này là lúc họ ước mong được ở bên người thân, bên gia đình, cùng đầm ấm, sum vầy tận hưởng khoảnh khắc được ở bên nhau, chia ngọt sẻ bùi. Với sinh viên HUTECH cũng vậy, nhiều bạn giờ cũng đã chuẩn bị gói gém đồ đạc, mua thêm quà bánh, lựa chọn những chuyến xe để có thể về quê đón Tết.
 
Nhưng, nếu vì một lý do khách quan nào đó, bạn phải đón Tết ở Sài Gòn, bạn sẽ làm gì?

 

Nếu đón Tết ở Sài Gòn, hãy đăng ký “Sinh viên HUTECH vui Tết xa nhà”
 
Luôn mang một ý nghĩa nhân văn sâu sắc, là tình cảm thân thiết mà Ban Giám Hiệu, lãnh đạo Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) muốn dành cho những bạn sinh viên HUTECH không về quê đón Tết được, chương trình “Sinh viên HUTECH vui Tết xa nhà” được tổ chức thường niên, sẽ mang đến không gian sẻ chia, tình cảm ấm áp cho tất cả các bạn, để cái Tết ở Sài Gòn sẽ bớt cô đơn, bớt buồn tẻ.
 
Năm nay, sự kiện sẽ diễn ra lúc 07g00 ngày 30/01/2019 (nhằm 25/12 Âm lịch) tại Sảnh B – Trụ sở 475A Điện Biên Phủ của trường.

 

Sự kiện sẽ diễn ra lúc 07g00 ngày 30/01/2019 (nhằm 25/12 Âm lịch) tại Sảnh B
 
Vẫn sẽ là bánh chưng xanh, dưa hấu đỏ, nhành mai vàng, nhành đào thắm, những khúc ca mùa xuân rộn rã, những trò chơi dân gian vui nhộn,… các bạn cũng sẽ được nhận những lời chúc đầu năm, những phong lì xì may mắn từ lãnh đạo Nhà trường, trong một không gian ngập tràn tình thân bên thầy cô và bạn bè cùng trang lứa. Không khí đón xuân ấm cúng, vui tươi, gắn kết, thân tình sẽ ngập tràn trong chương trình “Sinh viên HUTECH vui tết xa nhà”.

 

Không khí đón xuân ấm cúng, vui tươi, gắn kết, thân tình sẽ ngập tràn trong chương trình “Sinh viên HUTECH vui tết xa nhà”
 
Các bạn Sinh viên HUTECH không có điều kiện về quê ăn Tết Kỷ Hợi 2019 có thể đăng ký chương trình theo hình thức Online TẠI ĐÂY. Ngay sau đăng ký Online, các bạn hãy nộp hồ sơ trực tiếp tại Ô Số 6, 7, 8 Văn phòng Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường (Sảnh A, Trụ sở 475A Điện Biên Phủ, P.25, Q.Bình Thành, TP.HCM).
 
Thời gian nộp hồ sơ trực tiếp: Từ nay đến 11g30 ngày 12/01/2019
Hồ sơ gồm:
  • 01 Bản photo CMND (không cần công chứng)
  • 01 Bản photo Thẻ Sinh viên (không cần công chứng)
  • Giấy xác nhận hoàn cảnh gia đình khó khăn của địa phương (nếu có – không bắt buộc)
 
Thông tin tư vấn vui lòng liên hệ:
Văn phòng Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường
Số 475A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: 028.3512 0293 - 077.4508.960 – gặp đ/c Nguyễn Thúy Đoan – Chánh VP Đoàn trường


Tin: Kim Thoa
Phòng Tư vấn - Tuyển sinh - Truyền thông
14573406