Tân Cử nhân chương trình Đại học Đào tạo bằng tiếng Anh rạng rỡ trong ngày tốt nghiệp
Sáng 29/12, Viện Đào tạo Quốc tế, Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) long trọng tổ chức buổi lễ tốt nghiệp dành cho 40 tân Cử nhân chương trình Đại học đào tạo bằng tiếng Anh, gồm các ngành Quản trị kinh doanh Tài chính - Ngân hàng.
 
Đến tham dự buổi lễ có PGS.TS. Bùi Xuân Lâm - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Phạm Hải Định, ThS. Nguyễn Lan Hương và ThS. Đinh Hải Yến - Phó Viện trưởng Viện Đào tạo quốc tế; TS. Nguyễn Toàn - Cố vấn Trung tâm Hợp tác Doanh nghiệp & Việc làm Sinh viên HUTECH; ThS. Lê Thị Ngọc Thảo - Trưởng phòng Đào tạo - Khảo thí, cùng với quý phụ huynh, bạn bè của các tân Cử nhân được vinh danh.

 PGS.TS. Bùi Xuân Lâm, lãnh đạo Viện Đào tạo quốc tế và lãnh đạo các Phòng, Ban tham dự buổi lễ
 
Trong không khí trang trọng của buổi lễ, PGS.TS. Bùi Xuân Lâm đã gửi lời chúc mừng đến các tân Cử nhân chương trình Đại học đào tạo bằng tiếng Anh của HUTECH, đồng thời dặn dò các bạn hãy luôn cố gắng trên hành trình mới dù không còn có sự hỗ trợ trực tiếp từ thầy cô.

 

PGS.TS. Bùi Xuân Lâm phát biểu chúc mừng các tân Cử nhân


Vinh danh Thủ khoa khóa học - bạn Nguyễn Hi Vọng

 
Thay mặt các bạn sinh viên, tân Thủ khoa Nguyễn Hi Vọng đã gửi những lời chân thành tri ân cha mẹ, thầy cô - những người luôn đồng hành cùng các bạn trong suốt thời gian trên giảng đường Đại học.
 

Tân Thủ khoa chia sẻ niềm vui trong buổi lễ
 
Buổi lễ tốt nghiệp là cột mốc quan trọng đối với mỗi sinh viên, tạm biệt những năm tháng học tập để mở ra những cánh cửa mới. Được biết, đến thời điểm tốt nghiệp, 100% sinh viên của chương trình đều đã tìm được việc làm phù hợp. Chúc mừng các tân Cử nhân chương trình Đại học đào tạo bằng tiếng Anh của HUTECH, và chúc các bạn luôn tiếp tục thành công trên những những hành trình mới!

Một số hình ảnh đẹp trong buổi lễ tốt nghiệp vừa qua:

 


 
Tin: Ngọc Anh
Ảnh: Minh Tuấn
Ảnh: Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
14573796