Cùng sinh viên HUTECH lắng nghe những “Câu chuyện khởi nghiệp” thật thú vị

Ngày 09/03 vừa qua, các bạn sinh viên Viện Đào tạo Quốc tế trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã có buổi giao lưu và lắng nghe những “Câu chuyện khởi nghiệp” cùng những gương mặt thành công trong lĩnh vực khởi nghiệp sinh viên.

Đó là anh Quang Nguyễn – Giám đốc điều hành Công ty TNHH Công nghệ Khả thi (EXE Corp), một trong những cái tên tiên phong của xu thế sinh viên khởi nghiệp; anh Nhật Phạm – Phóng viên báo Tuổi trẻ, Giảng viên và Diễn giả cùng TS. Phạm Hải Định – Phó Viện trưởng Viện Đào tạo Quốc tế HUTECH.
 


Anh Quang Nguyễn - Giám đốc điều hành EXE Corp.... 


...Anh Nhật Phạm - Phóng viên, Diễn giả và Giảng viên...


....và TS. Phạm Hải Định - Phó viện trưởng Viện Đào tạo Quốc tế là những cái tên góp mặt trong buổi giao lưu

 

Tại buổi giao lưu, các bạn sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh – Viện Đào tạo Quốc tế HUTECH đã được lắng nghe chia sẻ của các Diễn giả về những ngày đầu khởi nghiệp, những mẩu chuyện nhỏ thú vị đã góp phần xây dựng nên những dự án khởi nghiệp thành công. Trong đó, anh Quang Nguyễn đã cho biết về quãng hành trình thành lập, điều hành, gầy dựng và triển khai để có một EXE Corp thành công ngày nay, còn anh Nhật Phạm tương tác và giao lưu với các bạn sinh viên thông qua hình thức “Q&A” (Hỏi và đáp) sáng tạo và hiệu quả.
 
Các bạn sinh viên HUTECH đã có cơ hội nhìn lại và hiểu hơn con đường mình đã chọn để tiếp tục phấn đấu chinh phục ước mơ 

 

Những câu chuyện, chia sẻ thực tế của các Diễn giả đã được gửi trao đến các bạn sinh viên, ắt hẳn sẽ là những trải nghiệm thú vị giúp các bạn hiểu hơn về con đường mình lựa chọn. Đây sẽ là “hành trang” quý giá để sinh viên HUTECH mang theo trên hành trình chinh phục đam mê của bản thân và vươn đến những tầm cao mới.


Tin: Phương Trinh
Ảnh: Tuấn Anh
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
14574832