ĐH Lincoln trao bằng tốt nghiệp chương trình Quản trị kinh doanh quốc tế
Sáng 16/3, Trường Đại học Lincoln (Hoa Kỳ) và Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) long trọng tổ chức buổi lễ trao bằng tốt nghiệp chương trình Quản trị kinh doanh quốc tế do hai trường hợp tác đào tạo.
 
Sự kiện đặc biệt này có sự hiện diện của GS. Mikhail Brodsky - Hiệu trưởng trường Đại học Lincoln. Đại diện HUTECH có GS.TSKH. Hồ Đắc Lộc - Hiệu trưởng, PGS.TS. Bùi Xuân Lâm - Phó Hiệu trưởng, TS. Trần Đình Huy- Phó Hiệu trưởng, TS. Bùi Văn Thế Vinh - Phó Hiệu trưởng, TS. Phạm Thị Hải Quỳnh - Viện trưởng Viện Đào tạo quốc tế và các lãnh đạo, giảng viên của Viện. Buổi lễ còn có đông đảo người thân, bạn bè của các tân Thạc sĩ, Cử nhân cùng chúc mừng, chia sẻ niềm vui nhân dịp quan trọng này.

 

Các tân Cử nhân chương trình Quản trị kinh doanh ĐH Lincoln


Buổi lễ còn có sự hiện diện của quý phụ huynh
 
Phát biểu mở đầu, GS. Mikhail Brodsky gửi lời chúc mừng và bày tỏ kỳ vọng rằng các Thạc sĩ, Cử nhân của Đại học Lincoln sẽ không ngừng trau dồi, phát triển bản thân trong một thế giới không ngừng phát triển. Đại diện HUTECH, PGS.TS. Bùi Xuân Lâm cũng bày tỏ mong muốn rằng từ bằng cấp Thạc sĩ Quốc tế, Cử nhân Quốc tế có giá trị toàn cầu, từ nền tảng kiến thức và kỹ năng vững vàng mà chương trình trang bị, các Thạc sĩ, Cử nhân sẽ tiếp tục phát huy trong nền kinh tế năng động của thời kỳ toàn cầu hóa.

 

GS. Mikhail Brodsky - Hiệu trưởng ĐH Lincoln


PGS.TS. Bùi Xuân Lâm - Phó Hiệu trưởng HUTECH
 
Đại diện trường Đại học Lincoln, GS. Mikhail Brodsky đã trao bằng cho 10 tân Thạc sĩ và 45 tân Cử nhân tốt nghiệp đợt này. Đây chính là sự ghi nhận và vinh danh xứng đáng cho nỗ lực học tập của các học viên của chương trình trong thời gian qua. Cũng trong buổi lễ, ThS. Trần Đình Huy - Phó Hiệu trưởng HUTECH đã nhận bằng Tiến sĩ từ Đại học Lincoln.

 

ThS. Trần Đình Huy nhận bằng Tiến sĩ từ ĐH Lincoln
GS. Mikhail Brodsky trao bằng cho các tân Thạc sĩ, Cử nhân


Các tân Cử nhân hồi hộp chờ khoảnh khắc được xướng tên
 
Trong niềm vui tốt nghiệp, tân Cử nhân Đỗ Hoàng Khánh Trân gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo, giảng viên hai trường Đại học đã mang đến cho các bạn một chương trình chuẩn mực quốc tế tại Việt Nam, một cuộc hành trình thú vị đáng ngạc nhiên - về kiến thức, kỹ năng, những trải nghiệm và cả những kỷ niệm đáng nhớ mà các bạn chia sẻ cùng nhau.

 

Bạn Đỗ Hoàng Khánh Trân gửi lời cảm ơn đến hai trường đại học trong ngày tốt nghiệp
 
Kiến thức, kỹ năng và trải nghiệm để trở bản lĩnh, sẵn sàng đón đầu những biến đổi của thế giới kinh doanh hiện đại - đó cũng là những giá trị mà các chương trình Quản trị kinh doanh của Đại học Lincoln hướng tới. Bên cạnh mục tiêu giúp người học hoàn thiện tri thức và kỹ năng, các chương trình Quản trị kinh doanh của Đại học Lincoln tại HUTECH - đặc biệt là chương trình MBA - còn là bước đệm hiệu quả để các Thạc sĩ thăng tiến trong sự nghiệp của mình.  

 

Chương trình Quản trị kinh doanh của ĐH Lincoln tại HUTECH - còn là bước đệm hiệu quả để thành công
 
Được biết, chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh Đại học Lincoln tại HUTECH hiện tuyển sinh khóa tiếp theo, nhận hồ sơ đến ngày 31/3/2019.
 
Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
VIỆN ĐÀO TẠO QUỐC TẾ HUTECH
475A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: 028. 5445 .1111 - 0901 45 77 98 (Ms. Tâm)
Website: www.hutech.edu.vn/quocte
Email: international@hutech.edu.vn
Facebook: www.facebook.com/hutech.international

Tin: Nguyên Thảo
Ảnh: Thiên Di
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
14575004