Ngày hội “INTERNATIONAL SUMMER 2020” rực rỡ của sinh viên HUTECH

Sáng 25/7, Ngày hội Quốc tế “INTERNATIONAL SUMMER 2020” đã diễn ra tại Trụ sở trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) với sự tham gia của đông đảo sinh viên. Được biết, chương trình thuộc chuỗi hoạt động tại Mặt trận TP.HCM của các Chiến sĩ Mùa hè xanh HUTECH 2020. 

 

Ngày hội Quốc tế 2020 đã quy tụ 10 gian hàng mang đặc trưng, bản sắc của các quốc gia trên thế giới như: Việt Nam, Thái Lan, Malaysia, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Ấn Độ, Anh, Pháp và Mỹ, nhằm giúp các bạn sinh viên trải nghiệm, tiếp cận nét đẹp độc đáo của từng nền văn hóa.
 


Các bạn sinh viên diện trang phục truyền thống đặc trưng của những quốc gia trên thế giới tại Ngày hội

 

Đến với Ngày hội, ngoài việc được trải nghiệm các món quà lưu niệm, ẩm thực của các nền văn hóa Đông - Tây khác nhau, các bạn sinh viên còn có cơ hội học hỏi, giao lưu và tìm hiểu các đặc trưng về phong tục, quốc phục, lễ hội và ngôn ngữ của từng quốc gia có mặt tại đây. Bên cạnh đó, các bạn còn có thể tham gia các trò chơi: hỏi đáp về kiến thức văn hóa các nước, chơi trò chơi thử thách, vận động…. để tích lũy cho mình những trải nghiệm thú vị, đồng thời nhận Chứng nhận từ Đoàn - Hội HUTECH để nâng cao thành tích cá nhân của mình. 
 
Các bạn sinh viên cùng đến trải nghiệm các gian hàng, tham gia những thử thách tìm hiểu kiến thức như Rung chuông vàng, Đố vui... để có thể tích lũy điểm số cho tiêu chí Hội nhập của danh hiệu Sinh viên 5 tốt

 

Ngày hội còn mang đến những tiết mục văn nghệ sôi nổi, vui tươi, cùng buổi trình diễn trang phục truyền thống của các quốc gia: Việt Nam, Trung Quốc, Ấn Độ, Mỹ, Malaysia, Anh, Thái Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc và Pháp… Với sự “xuất thần” của những người mẫu, niềm vui ngày hè của các bạn sinh viên như được nhân thêm, khiến “mùa hè Quốc tế” của các chiến sĩ Mùa hè xanh thêm phần ý nghĩa. 
 
 


 Phần trình diễn trang phục truyền thống từ các bạn sinh viên HUTECH

 

Không gian văn hóa đa sắc của “INTERNATIONAL SUMMER 2020” đã mang đến một trải nghiệm ngày hè vui nhộn, đáng nhớ dành cho các bạn sinh viên. Qua đó, giúp các chiến sĩ Mùa hè xanh tích lũy thêm kiến thức văn hóa, trau dồi ngoại ngữ, tăng cường kỹ năng hội nhập, giúp các bạn thêm tự tin khi tham gia các hoạt động quốc tế trong tương lai. 


Tin: Hoàng Thương
Ảnh: Tuấn Minh
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
14585258