CHÀO MỪNG NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM 13/10
Ngày 13/10/1945, chủ tịch Hồ Chí Minh đã gửi bức thư cho giới công thương và nhấn mạnh “Chính phủ, nhân dân và Tôi sẽ tận tâm giúp đỡ giới Thương nhân trong công cuộc kiến thiết này”. Bức thư đã thể hiện rõ sức ảnh hưởng và tầm quan trọng của “giới Thương nhân” trong việc cải tổ cơ cấu kinh tế từ những năm tháng Đất nước còn đói nghèo. Vì lý do đó, ngày 13 tháng 10 hằng năm đã trở thành ngày tôn vinh các Doanh nhân Việt Nam.

Doanh nhân Việt Nam có tài năng, cá tính và ý chí không thua kém gì những doanh nhân nước ngoài. Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam 13 tháng 10 đang đến, hãy để chúng ta cùng nhau tôn vinh những con người đang dùng hết sức lực và từng hơi thở để đưa Việt Nam nhích từng bước tiến trong cuộc đua kinh tế Thế Giới


Nhân ngày vui của giới Doanh nhân Việt Nam, Viện Đào tạo Quốc tế HUTECH xin trân trọng gửi đến các vị Doanh nhân nói chung và quý Học viên nói riêng lời chúc sức khỏe. Mong các Doanh nhân luôn MẠNH KHỎE – HẠNH PHÚC – AN LẠC, cống hiến nhiều hơn cho xã hội và mang lại sự thịnh vượng cho quốc gia cho dân tộc.


 
14586311