[I- HUTECH] Tuyển sinh tại Ngày hội tư vấn mùa thi Đồng Nai 2021

Tiếp tục góp mặt tại các chương trình đồng hành cùng quý phụ huynh, các bạn học sinh trong mùa xét tuyển Đại học 2021, Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã mang sắc vàng đến với Ngày hội Tư vấn mùa thi Đồng Nai 2021 trong ngày 20/03 vừa qua. 

 

Ngày hội Tư vấn mùa thi 2021 do Báo Thanh Niên phối hợp cùng Bộ GD&ĐT, Sở GD&ĐT tỉnh Đồng Nai tổ chức đã diễn ra tại Trường ĐH Đồng Nai với sự tham gia của đông đảo các Trường Đại học khu vực phía Nam. 

 

HUTECH tiếp tục mang sắc vàng năng động của mình đến với Ngày hội Tư vấn mùa thi Đồng Nai 2021

 

Trong khuôn viên Ngày hội, HUTECH nổi bật với sắc vàng đặc trưng rạng rỡ, mang đến sự hào hứng, phấn khởi cho các bạn học sinh đến tham quan và tìm hiểu về kỳ tuyển sinh Đại học 2021. 

 

Niềm vui, sự phấn khởi của các bạn học sinh tại gian hàng HUTECH trong Ngày hội

 

Tại đây, các bạn học sinh đã cùng các Chuyên gia tư vấn, quý thầy cô Lãnh đạo các đơn vị đào tạo, quý thầy cô giảng viên và các anh chị sinh viên tìm hiểu những thông tin cụ thể về ngành học, chương trình đào tạo, môi trường học tập cũng như những cơ hội theo đuổi nghề nghiệp. Gian hàng HUTECH cũng trở nên sôi động với các hoạt động trải nghiệm các món ăn từ Khoa Quản trị Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn, biểu diễn văn nghệ của các CLB - Đội - Nhóm… Đặc biệt, nhiều phần quà thú vị như gấu bông, bình nước, móc khóa, quạt tay… mang sắc màu đặc trưng của HUTECH cũng được gửi tặng đến các bạn học sinh tham quan. 

 

Nhiều phần quà, hoạt động trải nghiệm thú vị đã được gửi đến các bạn học sinh tại gian hàng HUTECH

 

 

Các chuyên viên tư vấn, quý thầy cô Lãnh đạo, giảng viên HUTECH luôn nhiệt tình cung cấp cho các bạn thí sinh những thông tin xét tuyển "nóng hổi", cụ thể nhất

 

Với đa dạng các phương thức xét tuyển cùng nhiều ngành học trên nhiều lĩnh vực kỹ thuật - công nghệ, kiến trúc - mỹ thuật, truyền thông - quảng cáo, khoa học sức khỏe - sinh học - môi trường, ngôn ngữ… trong năm 2021, Ngày hội Tư vấn mùa thi Đồng Nai là dịp để các bạn học sinh tìm hiểu về ngành học yêu thích, định vị đam mê và sở thích để sẵn sàng khẳng định bản thân trong thị trường sôi nổi của thời đại 4.0. 

 

Hãy vững vàng, tự tin trong khoảng thời gian xét tuyển sắp tới, vì HUTECH luôn sẵn sàng đồng hành cùng các bạn nhé!

 

Hãy cùng nhìn lại những hình ảnh tươi tắn, năng động của HUTECH và các bạn học sinh tại Ngày hội Tư vấn mùa thi Đồng Nai 2021 vừa qua nhé!

Tin: Phương Trinh
Ảnh: Hoàng Nam
Phòng Truyền thông

14590815