[I-HUTECH] Sinh viên Viện Đào tạo Quốc tế xây dựng hình ảnh cá nhân
Ngày 08/4 vừa qua, sinh viên Viện Đào tạo Quốc tế Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã có cơ hội học hỏi kỹ năng xây dựng thương hiệu cá nhân qua workshop “Personal Branding: Confidence in Public Speaking”. Đây là một trong những workshop nhằm giúp sinh viên Viện Đào tạo Quốc tế tự tin hơn trước kỳ thực tập doanh nghiệp.
 

Workshop “Personal Branding: Confidence in 
Public Speaking” dành cho sinh viên Viện Đào tạo quốc tế
 
Đồng hành hướng dẫn các bạn sinh viên trong buổi workshop ThS. Đặng Tuấn Tiến - Phó Giám đốc điều hành Trung tâm Huấn luyện kỹ năng Thế hệ trẻ (thuộc Liên hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam). Sự kiện còn có sự hiện diện của ThS. Châu Ngọc Lang - Phó Viện trưởng Viện Đào tạo Quốc tế HUTECH.


ThS. Châu Ngọc Lang phát biểu mở đầu chương trình và tặng hoa cho diễn giả
 
Phát biểu mở đầu buổi workshop, ThS. Châu Ngọc Lang cho biết: “Workshop này là một trong những sự kiện được Viện Đào tạo Quốc tế HUTECH đầu tư tổ chức nhằm chuẩn bị thật tốt cho các bạn sinh viên trước khi bước vào kỳ thực tập doanh nghiệp, giúp các bạn “ghi điểm” trước doanh nghiệp và tăng cơ hội được tuyển dụng ngay khi chưa tốt nghiệp”.
ThS. Đặng Tuấn Tiến "bật mí" mình từng bị nói lắp và quá trình nỗ lực tập luyện khắc phục hạn chế
 
Chương trình trang bị nhiều kinh nghiệm hữu ích giúp các bạn sinh viên tự tin hơn trước kỳ thực tập tại doanh nghiệp sắp tới
 
Là một chuyên gia tư vấn đào tạo doanh nghiệp, đồng thời là giảng viên kỹ năng mềm tại hơn 40 trường Đại học, Cao đẳng tại TP.HCM với phong thái tự tin, ThS. Đặng Tuấn Tiến khiến tất cả các bạn sinh viên có mặt tại workshop bất ngờ khi “bật mí” rằng mình từng mắc tật nói lắp. Từ trải nghiệm cá nhân và nỗ lực luyện tập “bất chấp” để vượt qua khó khăn, ThS. Đặng Tuấn Tiến đã mang đến cho các bạn sinh viên Viện Đào tạo Quốc tế những bí kíp để giao tiếp và thuyết trình thật tự tin, cách luyện tập nhịp thở để giữ bình tĩnh,... Đồng thời, các tình huống, thắc mắc của các bạn sinh viên cũng được diễn giả phân tích từ nhiều chiều hướng, giúp sinh viên có cái nhìn bao quát, linh hoạt hơn để nhanh chóng đưa ra cách xử lý phù hợp khi đối diện nhà tuyển dụng.
 
Trước khi khép lại buổi workshop, ThS. Đặng Tuấn Tiến cũng nhắn nhủ: “Chiến thắng bản thân là chiến thắng đáng quý nhất. Phải tin vào bản thân, phải vượt qua nỗi sợ của chính mình, đó chính là chìa khoá của thành công!”.

 
Trước đó (24/3), ThS. Đặng Tuấn Tiến cũng có dịp gặp gỡ sinh viên Viện Đào tạo quốc tế trong workshop cùng chủ đề. Nhiều kinh nghiệm hữu ích, những sai lầm phổ biến trong quá trình phỏng vấn tuyển dụng đã được diễn giả chia sẻ đến các bạn, giúp các bạn thể hiện tốt nhất, chinh phục thành công vị trí công việc mong muốn.

Một số hình ảnh được ghi nhận trong workshop ngày 24/3:

 

 

Tin: Thanh Phương - Ánh Nguyệt
Ảnh: Ngọc Minh
Phòng Truyền thông
14590859