Cùng I-Hutech chào mừng Lễ kỷ niệm 26 năm ngày thành lập trường Đại học Công nghệ Tp.HCM (26/4/1995 - 26/4/2021)
Vào ngày 26/4, Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) trang trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 26 năm ngày thành lập (26/4/1995 - 26/4/2021) với những thành tích đáng tự hào và nhiều kỳ vọng to lớn trên chặng đường tiếp theo.
 
 
 
Các tiết mục văn nghệ mở màn Lễ kỷ niệm 26 năm ngày thành lập HUTECH
Lễ kỷ niệm diễn ra tại Trụ sở 475A Điện Biên Phủ với sự tham dự của các đại biểu đại diện cho Bộ Giáo dục& Đào tạo, các Ban cùng lãnh đạo chính quyền địa phương các cấp.

 


Đại diện Bộ Giáo dục & Đào tạo, các cơ quan chính quyền và các thành viên của Hệ thống Giáo dục HUTECH tại buổi lễ

Về phía HUTECH có sự tham dự của TS. Kiều Tuân - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường và quý thầy cô trong Đảng ủy, Hội đồng Trường; NGƯT.PGS.TS. Cao Minh Thì - Chủ tịch Hội đồng Sáng lập và quý thầy cô trong Hội đồng Sáng lập Nhà trường; GS.TSKH. Hồ Đắc Lộc - Hiệu trưởng và quý thầy cô trong Ban Giám hiệu Nhà trường; TS. Kiều Xuân Hùng - Tổng Giám đốc Công ty CP Đầu tư và Phát triển Giáo dục HUTECH, Phó Chủ tịch thường trực Hội đồng Trường cùng quý thầy cô là lãnh đạo các đơn vị, cán bộ - giảng viên và sinh viên HUTECH.


TS. Kiều Tuân - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường

 
NGƯT.PGS.TS. Cao Minh Thì - Chủ tịch Hội đồng Sáng lập


GS.TSKH. Hồ Đắc Lộc - Hiệu trưởng Nhà trường


TS. Kiều Xuân Hùng - Tổng Giám đốc Công ty CP Đầu tư và Phát triển Giáo dục HUTECH, Phó Chủ tịch thường trực Hội đồng Trường


Cán bộ - Giảng viên - Nhân viên Nhà trường tham dự buổi lễ

 
Tại sự kiện lớn đánh dấu tuổi 26 này, dường như không chỉ có những con người HUTECH nơi đây toát lên niềm tự hào, tình cảm gắn bó mà những người luôn chỉ đạo, định hướng, đồng hành cùng HUTECH cũng không khỏi có những cảm xúc đặc biệt! Chính vì vậy, đại diện lãnh đạo Bộ Giáo dục và Đào tạo, Thành phố cũng như lãnh đạo Quận, Phường mà trường trú đóng, Doanh nghiệp đối tác cũng có mặt chung vui và chúc mừng tập thể Nhà trường.
 
Trong không khí trang trọng và đầy cảm xúc, TS. Kiều Tuân xúc động ôn lại hành trình 26 năm của HUTECH từ những ngày đầu thành lập cho đến cơ ngơi vững vàng của ngày hôm nay. Nhìn lại thành tựu của HUTECH được thể hiện qua những con số “biết nói” - gồm số lượng sinh viên tiêu biểu các năm, số lượng sinh viên đạt danh hiệu Sinh viên 5 tốt các cấp,... thầy kỳ vọng: “Mỗi cán bộ - giảng viên - nhân viên HUTECH hãy nhìn lại những năm học vừa qua, đánh giá thực trạng và xây dựng kế hoạch giai đoạn 5 năm, tầm nhìn 10 năm, 15 năm để có lộ trình phấn đấu rõ ràng, đúng đắn. Từ kế hoạch chương trình hành động đó và sự ra mắt của lãnh đạo Nhà trường nhiệm kỳ mới, tất cả chúng ta hãy thổi lên ngọn lửa nhiệt huyết cho một giai đoạn mới, một cao trào mới và giương cao buồm hiên ngang tiến ra biển lớn”.
 
Phát biểu kỷ niệm 26 năm ngày thành lập HUTECH, TS. Kiều Tuân kỳ vọng mỗi thành viên của đại gia đình HUTECH cùng thổi lên ngọn lửa nhiệt huyết cho một giai đoạn mới
 
Đại diện Bộ Giáo dục & Đào tạo, PGS.TS. Mai Văn Trinh chúc mừng và đánh giá cao những thành tựu đáng tự hào mà tập thể thầy trò toàn trường đã nỗ lực gặt hái trong thời gian qua, đồng thời ông cũng nhấn mạnh  “Nhiệm vụ của giáo dục là phải biết khơi dậy khát vọng thịnh vượng trong mỗi sinh viên. Đó là khát vọng làm giàu, tự cường, lập thân và kiến quốc. HUTECH hiện có thế mạnh nội sinh rất lớn. Từ nền tảng đó, tôi kỳ vọng Nhà trường sắp tới sẽ có nhiều đột phá hơn nữa, tích cực chuyển giao công nghệ, biến những nghiên cứu khoa học của giảng viên - sinh viên thành những sản phẩm có giá trị thực tiễn phục vụ cộng đồng, tiên phong trong đổi mới, sáng tạo giáo dục”.
 
PGS.TS. Mai Văn Trinh chúc HUTECH tuổi mới tràn đầy năng lượng, khát vọng và thành công
 
Nhằm ghi nhận những thành quả to lớn của HUTECH, Bộ GD&ĐT, UBND Thành phố, Công đoàn Giáo dục Việt Nam, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và Liên đoàn Lao động TP.HCM đã trao tặng HUTECH rất nhiều Bằng khen, Cờ thi đua từ Bộ Giáo dục & Đào tạo, Công đoàn Giáo dục, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, UBND TP.HCM, Liên đoàn Lao động TP.HCM,... cho các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc!
 
Đồng thời, từ phía mình, HUTECH cũng tiến hành tuyên dương cho các cá nhân, tập thể Cán bộ, Giảng viên, Nhân viên, Sinh viên đã nỗ lực cống hiến trong hoạt động học tập, giảng dạy, đào tạo, nghiên cứu khoa học,... của năm học vừa qua, như: Khen thưởng tập thể hoàn thành các công tác kiểm định Chương trình đào tạo, Khen thưởng 03 cá nhân hoàn thành xuất sắc công tác học tập và nghiên cứu khoa học... Nhà trường cũng chính thức ra mắt tạp chí Khoa học Quốc tế "Công nghệ và Sáng tạo" - một dấu ấn trong hoạt động khoa học, công nhệ của Nhà trường trong thời kỳ mới.

 
Một số hình ảnh trao thưởng trong buổi lễ
 
Với những dấu ấn đẹp được tuổi 26 của HUTECH viết tiếp, HUTECH trân trọng cảm ơn từng cố gắng, nỗ lực của các thành viên trong đại gia đình mình. Trên hết, cùng với những người thương của mình, HUTECH trân trọng cảm ơn và sẵn sàng đảm nhận những kỳ vọng lớn trong sự nghiệp trồng người vinh quang.

Cuối cùng, là một đứa con của Hutech, Viện Đào tạo Quốc tế chân trọng chúc mừng Buổi lễ diễn ra thành công và chúc mừng HUTECH tròn 26 tuổi. Mong rằng, với lòng hãnh diện và khát vọng vươn xa trong chặng đường phía trước, HUTECH tự tin sẽ gặt hái thêm nhiều “trái ngọt” ở nhiều lĩnh vực hơn nữa, hướng tới mục tiêu trở thành một trong những trường Đại học hàng đầu Việt Nam và khu vực!

 
Tin: Kiều Lê
Edit: Kiều Lê
Viện Đào tạo Quốc tế I-HUTECH - HUTECH Institute of International Education

 
14591454