(I-HUTECH) 6 GIÁ TRỊ SINH VIÊN VIỆN ĐÀO TẠO QUỐC TẾ
     Đáp ứng nhu cầu về nguồn nhân lực chất lượng cao của các tập đoàn đa quốc gia trên toàn cầu, Viện đào tạo quốc tế hướng đến đào tạo kiến thức chuyên môn với chương trình đào tạo tiên tiến theo tiêu chuẩn quốc tế và phát triển kỹ năng cho sinh viên trong môi trường hoàn toàn bằng tiếng Anh.

1. KIẾN THỨC

     Giỏi ngoại giữ, vững chuyên môn

     Trong môi trường hội nhập và cạnh tranh, để chinh phục nhà tuyển dụng, các bạn sinh viên cần trang bị cho mình hành trang vững chắc. Ngoài kiến thức chuyên môn do các giảng viên quốc tế giảng dạy để sinh viên nắm một cách vững vàng, thì kĩ năng mềm và khả năng ngoại ngữ cũng là những yếu tố hàng đầu đang được lưu tâm. Để có thể tự tin và đủ bản lĩnh hoạch định lộ trình nghề nghiệp tương lai của mình, Viện Đào tạo Quốc tế luôn tạo điều kiện cho sinh viên của Viện được học tập trong môi trường hoàn toàn bằng tiếng Anh.


2. NĂNG ĐỘNG

   Luôn thay đổi, đương đầu với thử thách.

   Viện luôn có những hoạt động bổ ích nhằm nâng cao tinh thần của sinh viên Viện đào tạo quốc tế. Từ những hoạt động tích cực đó, sinh viên sẽ nhận thấy được điểm yếu, điểm mạnh của mình. Rèn luyện kỹ năng xử lý tình huống.

 

3. THÁI ĐỘ

     Thái độ tích cực trong công việc, cộng đồng.

     Nhiều doanh nghiệp nhận định, thái độ làm việc quyết định rất lớn đến việc có giữ lại các sinh viên thực tập. Các doanh nghiệp sẵn sàng giữ là những bạn có thái độ tích cực, chủ động trong công việc dù kiến thức chuyên môn có phần “nhỉnh” hơn một chút so với bạn có kiến thức tốt nhưng lại có thái độ kém trong lúc làm việc hoặc cộng tác với các cộng sự. Vậy nên Viện Đào tạo Quốc tế luôn đem đến các chương trình đào tạo tiên tiến, giúp sinh viên nhận thức rất sớm về thái độ trong công việc.
 

4. TRẢI NGHIỆM

     Trải nghiệm doanh nghiệp từ năm nhất, chinh phục nhà tuyển dụng năm 2.

     Ngay từ năm đầu tiên, Viện đã tạo cơ hội cho sinh viên trải nghiệm doanh nghiệp và đây cũng là một môn học trong khóa học. Sinh viên sẽ có cơ hội khẳng định năng lực, mở rộng cơ hội, khả năng tích lũy kinh nghiệm, kỹ năng nghề nghiệp, tinh thần cầu thị, sẵn sàng học hỏi, sự nhiệt tình và ý thức kỷ luật của Sinh viên làm giàu thêm sơ yếu lý lịch (CV) khi tham gia tuyển dụng sau này. Các năm kế tiếp, sinh viên có thể tự chủ động tiếp cận với công việc mình yêu thích.

     Với nhiều năm kinh nghiệm khi còn ở trên ghế nhà trường, tất nhiên sinh viên của Viện đào tạo quốc tế sẽ có nhiều cơ hội hơn cho tương lai sau này.


5. CƠ HỘI - Tinh thần khởi nghiệp, sáng tạo trong cộng việc

    Viện liên tục tổ chức những sự kiện hữu ích và mời những doanh nhân thành đạt về truyền đạt cho sinh viên những kiến thức quý giá khi khởi nghiệp. Tạo cơ hội cho sinh viên chủ động nắm bắt thông tin, cập nhật kiến thức liên tục để chuẩn bị tốt hành tranh khi tốt nghiệp ra trường trở thành công dân toàn cầu.

 

6. HỘI NHẬP  - Kỹ năng hội nhập quốc tế -

     Trong quá trình học, Viện tạo cơ hội cho sinh viên học tập, giao lưu và chuyển tiếp với các đại học nước ngoài danh tiếng. Giúp sinh viên nâng cao trình độ ngoại ngữ, kết nối với sinh viên và môi trường quốc tế.

 
Sinh viên HUTECH trải nghiệm hội nhập cùng


  Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
  
Viện Đào tạo Quốc tế HUTECH
  
Địa chỉ: 475A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
  
Website: www.hutech.edu.vn/quocte
  Email: international@hutech.edu.vn
  Điện thoại: (028) 5445 1111
 
  
Tin: Thu Phụng
  
Edit: Kiều Lê
  
Viện Đào tạo Quốc tế I-HUTECH - HUTECH Institute of International Education

 
14591728