(I-HUTECH) HỘI THẢO “KỸ NĂNG HỌC ĐẠI HỌC HIỆU QUẢ”
     Trước tình hình dịch bệnh COVID-19 đang phức tạp, rất nhiều trường đã phải chuyển sang hình thức học tập trực tuyến. Và điều đó cũng khiến cho nhiều bạn học sinh, sinh viên trở nên hoang mang và lo lắng về phương pháp học tập sao cho hiệu quả trong mùa dịch cô-vy và cũng như cách hội nhập trở lại với nếp sống cũ hàng ngày khi tình hình được kiểm soát.

     Vào ngày 28/08/2021 vừa qua, Viện Đào tạo Quốc tế HUTECH phối hợp cùng Viện Công nghệ Việt - Hàn đã tổ chức Hội thảo chủ đề “Kỹ năng học Đại học hiệu quả” với sự tham dự của ThS. Chế Dạ Thảo - Chuyên gia tâm lý và gần 500 Tân sinh viên k21 của cả 2 Viện. Nhằm giúp các I-HUTECHers và VKIT-ers đã nhập học được trang bị kỹ năng học tập “Sang - Xịn - Mịn” trước khi bước vào chuyến bay nghề nghiệp với I-HUTECH và VKIT.
 

     Mở đầu Hội thảo, các bạn Tân sinh viên được giải trí với một trò chơi mở màn bằng cách trả lời các câu hỏi về văn hóa, ẩm thực của các nước khác, đồng thời biết thêm một số sự kiện, hoạt động của Viện Đào tạo Quốc tế.

     Tiếp tục buổi Hội thảo, ThS. Chế Dạ Thảo đã giới thiệu và bắt đầu buổi chia sẻ kinh nghiệm của mình về kỹ năng học Đại học như thế nào để hiệu quả cho các bạn Tân sinh viên mới vào trường. Hội thảo được tổ chức online qua phần mềm Google Meet, nhưng các bạn Tân sinh viên k21 của Viện Quốc tế và Viện Việt - Hàn tương tác với cô rất sôi nổi, năng động trong suốt buổi thảo.

 
 

Một số kỹ năng được ThS. Chế Dạ Thảo chia sẻ trong buổi Hội thảo

     Những kinh nghiệm, những vấn đề được đưa ra trong Hội thảo của ThS. Chế Dạ Thảo đã một phần nào giúp cho các bạn Tân sinh viên mới chập chững vào trường đã biết và hiểu rõ hơn các kỹ năng cần thiết để theo học môi trường Đại học một cách hiệu quả nhất. Xin chân thành cảm ơn ThS. Chế Dạ Thảo đã đồng ý tham dự buổi Hội thảo này và chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm của mình với các bạn sinh viên của chúng tôi.

     Dưới đây là một số hình ảnh của buổi Hội thảo:

 

 

 

 


 

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Viện Đào tạo Quốc tế HUTECH

Địa chỉ: 475A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Website: 
www.hutech.edu.vn/quocte
Email: international@hutech.edu.vn
Điện thoại: (028) 5445 1111
 

Tin: Kiều Lê
Edit: Kiều Lê
Viện Đào tạo Quốc tế I-HUTECH - HUTECH Institute of International Education

 
14593946