(I-HUTECH) HỘI THẢO "VẬN DỤNG KĨ NĂNG THẢ THÍNH VÀO VIỆC HỌC TIẾNG ANH" - Thầy giáo 9X NGUYỄN THÁI DƯƠNG
     Hiện nay, tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ chung trên toàn thế giới. Việc thông thạo tiếng Anh không chỉ giúp các bạn xin được công việc tốt mà còn giúp mở mang đầu óc từ những tài liệu nước ngoài. Nhưng không phải ai cũng học được tiếng Anh một cách dễ dàng. Có người có thể thành thạo tiếng Anh trong 6 tháng, nhưng cũng có những người học tiếng Anh đến vài năm mà vẫn không có hiệu quả và chắc hẳn các bạn cũng đã quá chán nản với những cách học tiếng Anh truyền thống. Câu hỏi chung đặt ra ở đây là: Vậy làm thế nào có thể học tiếng Anh một cách hiệu quả? Bằng phương pháp nào?
 
 
     Biết được những khó khăn chung của hầu hết các bạn sinh viên, hôm qua - ngày 31/08/2021, Viện Đào tạo Quốc tế HUTECH đã quyết định tổ chức Hội thảo "VẬN DỤNG KĨ NĂNG THẢ THÍNH VÀO VIỆC HỌC TIẾNG ANH" với sự góp mặt của thầy giáo 9X - Nguyễn Thái Dương sẽ đem đến các bạn một luồng gió mới về sự sáng tạo và hiện đại về cách học ngoại ngữ Anh. Vừa được học tiếng Anh, vừa được học cách thả thính crush thì còn gì bằng đúng không nào?
 
     Mặc dù tổ chức online, nhưng các bạn rất háo hức tham gia và đã có gần 500 sinh viên tham gia Hội thảo. Với nội dung ngắn gọn, xúc tích cùng với vẻ ngoài điển trai, giọng nói thu hút và sự dí dỏm bắt kịp xu hướng Gen Z của thầy Dương, đã khiến cho mọi sinh viên trong phòng phải chú ý đến thầy không ngừng. Thầy nói chuyện rất gần gũi, làm cho không khí Hội thảo thoải mái, các bạn cũng mạnh dạn đặt câu hỏi, tương tác ngay trên chat box của phòng meet.

 

 
 
     Hy vọng qua buổi giao lưu của các bạn sinh viên với thầy Dương, các bạn sẽ có thêm động lực để học tiếng Anh trong thời gian sắp tới và cũng như nắm được những "ngón nghề" cưa đổ crush nhé các bạn ơi. Còn ngại gì nữa mà không đến với Viện Đào tạo Quốc tế HUTECH để có thể tham gia các Hội thảo bổ ích và thú vị như vậy.
 
     Xin chân thành cảm ơn thầy Nguyễn Thái Dương đã đồng ý tham dự buổi Hội thảo này và chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm của mình về phương pháp học tiếng Anh hiệu quả và cách thả thính crush với các bạn sinh viên của chúng tôi.

 
 
Một số hình ảnh trong buổi Hội thảo
 
 

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Viện Đào tạo Quốc tế HUTECH
Địa chỉ: 475A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Website:
 
www.hutech.edu.vn/quocte
Email: international@hutech.edu.vn
Điện thoại: (028) 5445 1111
 

Tin: Kiều Lê
Edit: Kiều Lê
Viện Đào tạo Quốc tế I-HUTECH - HUTECH Institute of International Education

 
14594183