LỄ TỔNG KẾT KHEN THƯỞNG VÀ PHÁT ĐỘNG CÁC PHONG TRÀO SINH VIÊN NĂM HỌC 2020 - 2021
Ngày 16/11 vừa qua, Viện Đào tạo Quốc tế Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã tổ chức Lễ khen thưởng Sinh viên tiêu biểu trong năm học 2020-2021 và phát động phong trào sinh viên năm 2021-2022. Chương trình diễn ra theo hình thức trực tuyến, nhằm khích lệ tinh thần học tập và rèn luyện của các bạn sinh viên trong năm học mới.
 
Chương trình có sự tham gia của TS. Kiều Tuân - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường; ThS. Châu Ngọc Lang - Phó Viện trưởng Viện Đào tạo Quốc tế và ThS. Huỳnh Ngọc Anh - Trưởng Phòng Công tác sinh viên.

 
 Ban lãnh đạo Nhà trường và Ban lãnh đạo Viện đồng hành cùng các bạn sinh viên
 
Phát biểu mở đầu chương trình, TS. Kiều Tuân đã dành tặng lời khen cho những nỗ lực của các bạn sinh viên Viện Đào tạo Quốc tế trong năm học vừa qua. Thầy khẳng định: “Sinh viên Viện Đào tạo Quốc tế được đào tạo theo chương trình hợp tác với các trường đại học danh tiếng nước ngoài, các em đã không ngừng cố gắng để mang về những thành tích tốt trong phong trào sinh viên các cấp, mà còn là những đầu tàu đưa HUTECH vươn tầm quốc tế. Mong rằng sinh viên Viện Đào tạo Quốc tế sẽ tiếp tục hết mình để có nhiều bước tiến vượt trội hơn nữa trong năm học này”.
 
 TS. Kiều Tuân phát biểu khai mạc chương trình
 
Đại diện Viện Đào tạo Quốc tế HUTECH, ThS. Châu Ngọc Lang đã chúc mừng những thành tích đáng tự hào của sinh viên Viện trong năm học qua, đồng thời động viên các bạn tiếp tục phát huy tinh thần học tập và tham gia hoạt động phong trào trong thời gian tới. Năm 2020-2021, Viện đã có 41 sinh viên đạt danh hiệu “Sinh viên 5 Tốt” cấp Viện, 14 “Sinh viên  5 Tốt” cấp Trường, 03 sinh viên đạt “Sinh viên 5 Tốt” cấp Thành và Trung ương, 244 sinh viên đạt danh hiệu Sinh viên tiêu biểu, 03 tập thể đạt danh hiệu “Tập thể sinh viên tiên tiến”.  Bên cạnh đó, Viện còn có 03 đề tài nghiên cứu khoa học sinh viên với 11 bài báo khoa học.
 

ThS. Châu Ngọc Lang tổng kết thành tích của sinh viên Viện Đào tạo Quốc tế
 
Một số thành tích nổi bật của Viện Đào tạo Quốc tế trong năm học vừa qua
 
ThS. Huỳnh Ngọc Anh cho biết: “Trong giai đoạn khó khăn của dịch Covid-19, nhưng với sự chỉ đạo từ Ban lãnh đạo Nhà trường và Ban lãnh đạo Viện cùng với sự nhiệt huyết từ các bạn sinh viên, trong năm học vừa qua, tất cả các hoạt động của Viện luôn được đầu tư về số lượng lẫn chất lượng. Hy vọng năm học này sinh viên Viện Đào tạo Quốc tế HUTECH sẽ tiếp tục rèn luyện và đạt thêm nhiều thành tích rực rỡ hơn nữa”.

 
 ThS. Huỳnh Ngọc Anh hy vọng sinh viên Viện Đào tạo Quốc tế HUTECH sẽ tiếp tục rèn luyện và đạt thêm nhiều thành tích rực rỡ
 
Sinh viên tiêu biểu Nguyễn Quốc Gia Hy (trái) và Chủ nhiệm CLB Nghiên cứu khoa học Huỳnh Hoàng Lâm chia sẻ kinh nghiệm học tập, nghiên cứu


Sinh viên Viện Đào tạo Quốc tế sẵn sàng cho phong trào thi đua trong năm học này

Hướng tới các phong trào thi đua trong năm học 2021-2022, các bạn sinh viên đã được hướng dẫn đăng ký tham gia “Sinh viên 5 Tốt”, lắng nghe những chia sẻ về kinh nghiệm học tập và hoạt động phong trào từ bạn Nguyễn Quốc Gia Hy - Top 2 sinh viên toàn khóa của Viện Đào tạo Quốc tế 2020-2021, Phó Chủ nhiệm CLB 475 Production, phụ trách mảng truyền thông của CLB Tiếng Anh ECC. Bên cạnh đó, chị Huỳnh Hoàng Lâm - Chủ nhiệm CLB Nghiên cứu khoa học cũng giới thiệu đến các bạn về phong trào nghiên cứu khoa học sinh viên và các giải thưởng mà sinh viên HUTECH có thể tham gia. Những thông tin mang tính “khởi động” từ chương trình chắc chắn sẽ giúp sinh viên Viện Đào tạo Quốc tế HUTECH hiểu rõ hơn về những “đường đua” phù hợp với mình, sẵn sàng hơn cho các phong trào sinh viên trong năm học 2021-2022.

Tin: Bảo Trân - Thanh Phương
Ảnh: Bảo Trân
Phòng Truyền thông
14598309