Trang trọng lễ tốt nghiệp của Tân Thạc sĩ, Cử nhân, Kỹ sư chương trình hợp tác quốc tế và Đại học chuẩn Quốc tế
Sáng 16/4, Viện Đào tạo Quốc tế Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã tổ chức lễ tốt nghiệp và trao bằng cho các Tân Thạc sĩ chương trình hợp tác quốc tế cùng các Tân Cử nhân, Kỹ sư chương trình hợp tác quốc tế và hệ Đại học chuẩn Quốc tế.
 

Lễ tốt nghiệp các chương trình do Viện Đào tạo Quốc tế phụ trách diễn ra ngày 16/4 vừa qua
 
Đây là sự kiện quan trọng, ghi nhận quá trình nỗ lực và phấn đấu của 46 Tân Thạc sĩ chương trình MBA ĐH Lincoln (Hoa Kỳ) và ĐH Mở Malaysia (OUM - Malaysia), 17 Tân Cử nhân ĐH Lincoln, 64 Tân Cử nhân OUM, 11 Tân Cử nhân ĐH CY Cergy Paris (CYU - Pháp), 25 Tân Cử nhân ĐH Bangkok (Thái Lan) và cùng 126 tân Cử nhân, Kỹ sư hệ ĐH chuẩn Quốc tế tại HUTECH (thuộc các chuyên ngành Quản trị kinh doanh, Quản trị khách sạn, Tài chính - Ngân hàng, Ngôn ngữ Anh, Công nghệ thông tin, Công nghệ kỹ thuật ô tô, Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống).

 
 
Đây là sự kiện ghi nhận quá trình nỗ lực và phấn đấu của các Tân Thạc sĩ, Cử nhân, Kỹ sư
 
Buổi lễ có sự tham dự của GS.TSKH. Hồ Đắc Lộc - Hiệu trưởng HUTECH, GS.TS. Nguyễn Trung Kiên - Phó Hiệu trưởng HUTECH, PGS.TS. Phan Đình Nguyên - Phó Hiệu trưởng HUTECH, PGS.TS. Hoàng Anh Tuấn - Phó Hiệu trưởng HUTECH, TS. Bùi Văn Thế Vinh - Phó Hiệu trưởng HUTECH, TS. Nguyễn Xuân Hoàng Việt - Phó Hiệu trưởng HUTECH và TS. Lê Đình Lương - Chánh Văn phòng Trường cùng lãnh đạo các Khoa, Viện, Phòng, Ban.
 
 Đại diện HUTECH tham dự buổi lễ

Đại diện đối tác đào tạo và các trường bạn trên địa bàn TP.HCM có ông Natthapol Na Songkhla - Phó Tổng Lãnh sự quán Thái Lan tại TP.HCM, GS. Mikhail Brodsky - Hiệu trưởng ĐH Lincoln, ông Felipe Diaz Marin - đại diện CYU, ông Sawit Thong-On - đại diện ĐH Bangkok, TS. Đỗ Hữu Nguyên Lộc - Phó Hiệu trưởng ĐH Kinh tế - Tài chính TP.HCM và PGS.TS. Phạm Văn Tài - Trưởng Khoa Thương mại Quốc tế Trường CĐ Kinh tế Đối ngoại.
 
 Đại diện đối tác đào tạo và các trường bạn trên địa bàn TP.HCM

Buổi lễ cũng có sự tham dự của đại diện nhiều doanh nghiệp đối tác, gồm có Cao Hoàng Diễm Chi - Trưởng phòng Quản lý chuỗi cung ứng Cty TNHH Dunlopillo Việt Nam, bà Phạm Thị Ngọc Chi - Giám đốc Nhân sự Cty CP Phở 24, ông Nguyễn Văn Bổn - Giám đốc mua hàng Highlands Coffee, ông Nguyễn Hoàng Nhật - Giám đốc Cty TNHH Thương mại Dịch vụ Nhật Hào Thịnh, bà Nguyễn Thị Thanh Thúy - Giám đốc Cty TP Đầu tư và Giáo dục Vương Quốc Anh và bà Bạch Ngọc Trần Lý - Giám đốc kinh doanh Cty CarTek.
 
Buổi lễ cũng có sự tham dự của đại diện nhiều doanh nghiệp đối tác

Phát biểu mở đầu buổi lễ, PGS.TS. Phan Đình Nguyên đã gửi lời chúc đến các Tân Thạc sĩ, Tân Cử nhân, Tân Kỹ sư và ghi nhận sự cố gắng của các bạn khi gặp phải nhiều khó khăn của dịch Covid-19. Thầy cũng kỳ vọng các bạn sẽ tiếp tục phát huy toàn bộ khả năng của mình để phục vụ bản thân, gia đình và xã hội cũng như gặt hái những thành công trong tương lai. Cùng với PGS.TS. Phan Đình Nguyên, đại diện các trường ĐH Lincoln, ĐH Cergy-Paris, ĐH Bangkok và ĐH OUM cũng gửi lời chúc mừng đến các bạn.
 
 
 PGS.TS. Phan Đình Nguyên phát biểu mở đầu chương trình


GS. Mikhail Brodsky - Hiệu trưởng ĐH Lincoln phát biểu chúc mừng các Tân Thạc sĩ, Cử nhân


Ông Felipe Diaz Marin - đại diện CYU chúc mừng các Tân Cử nhân

Thay mặt các Tân Thạc sĩ, Cử nhân, Kỹ sư có mặt trong buổi lễ, Tân Cử nhân Võ Ngọc Đan Thanh đã gửi lời tri ân đến quý thầy cô. Bạn cũng chia sẻ lại quá trình học tập, gắn bó của mình với HUTECH với những kỷ niệm đẹp cùng những người bạn tuyệt vời khi đã luôn đồng hành cùng nhau trong suốt khoảng thời gian học Đại học.
 
 
Tân Cử nhân Võ Ngọc Đan Thanh chia sẻ tại chương trình
 

Khoảnh khắc nhận bằng của các Tân Thạc sĩ, Cử nhân, Kỹ sư tại buổi lễ
 
Chúc mừng các Tân Thạc sĩ, Tân Cử nhân, Tân Kỹ sư đã hoàn thành một chặng đường quan trọng và chúc các anh chị, các bạn sẽ luôn thành công trên chặng đường phía trước!
 
Cùng xem thêm một số hình ảnh đẹp trong buổi lễ tốt nghiệp vừa qua!

  
Tin: Ánh Nguyệt
Ảnh: Tổ Media
Phòng Truyền thông
14601165