Lời chúc năm mới từ chương trình MBA liên kết với Đại học Mở Malaysia

Năm mới Mậu Tuất sắp đến với những dự định, kế hoạch mới trong công việc cũng như trong cuộc sống. Tập thể Viện Đào Tạo Quốc tế trường Đại học Công Nghệ Tp. Hồ Chí Minh (HUTECH) xin chúc các học viên trong chương trình đào tạo Thạc Sỹ Quản trị Kinh doanh (MBA) liên kết với Đại học Mở Malaysia (OUM) một năm tràn ngập niềm vui, hạnh phúc cùng đạt nhiều thành công trong công việc.

“Có rất nhiều con đường để bạn chọn lựa. Muốn đi nhanh hãy đi một mình, nhưng muốn đi xa hơn thì hãy đi cùng nhau”. Vậy hãy cùng đồng hành với Viện Đào tạo để cùng tiếp bước trên con đường học vấn và nâng cao, bổ sung thêm những kinh nghiệm thực tế nhằm áp dụng và giải quyết những vấn đề có thể xảy ra trong công việc. Thành công không phải là đích đến mà là một quá trình. Viện Đào tạo Quốc tế HUTECH sẽ cùng học viên nỗ lực nhiều hơn để hoàn thiện các chương trình đào tạo, tự tin mang đến chất lượng học tập tốt nhất để tiếp bước cho học viên trong năm mới này.

Một lần nữa tập thể Viện Quốc tế xin gửi đến tất cả các học viên một năm mới sức khoẻ dồi dào, an khang thịnh vượng và vạn sự như ý!

Với những ai đang tìm kiếm một chương trình đào tạo Thạc Sỹ phù hợp về thời gian cho người đi làm, chất lượng đào tạo và người học là trọng tâm và học phí ưu đãi, hãy tìm hiểu ngay về chương trình liên kết với Đại học Mở Malaysia tại HUTECH nhé.

Thông tin liên hệ:
Viện Đào tạo Quốc tế HUTECH
475A Điện Biên Phủ, phường 25, quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 5445 1111 - 0901457798 (Ms. Tâm)
Email: international@hutech.edu.vn

14568892