I-HUTECH - CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN ĐẾN VỚI VIỆN ĐÀO TẠO QUỐC TẾ HUTECH ĐỢT 2
     Vào ngày 09/10, buổi sinh hoạt đầu tiên chào đón các bạn I-HUTECHers K21 Đợt 2 của Viện Đào tạo Quốc tế HUTECH đã diễn ra vô cùng thành công. Đây tiếp tục là dịp để sinh viên năm Nhất tìm hiểu về trường lớp, làm quen thêm nhiều bạn mới và hòa mình vào không khí sinh hoạt sôi động, đầy cảm hứng của Viện Đào tạo Quốc tế.
 
 
     Mở đầu chương trình là phần phát biểu lấy cảm hứng từ chính các bạn tân sinh viên của ThS. Châu Ngọc Lang – Phó Viện trưởng Viện Đào tạo Quốc tế HUTECH. Các bạn sinh viên được thầy khuyến khích phát biểu, đặt ra những thắc mắc về quá trình học tập, về đời sống sinh viên để thầy cùng các cán bộ, giảng viên trong Viện giải đáp với cái nhìn tổng quát và chuyên sâu hơn. Đồng thời, tạo cho các bạn Tân sinh viên có cảm giác gần gũi, thoải mái và hòa mình vào chương trình trong suốt thời gian diễn ra.
 
ThS. Châu Ngọc Lang chia sẽ trong buổi chào đón Tân Sinh viên Viện Đào tạo Quốc tế
 
     Đến với chương trình chào đón Tân sinh viên Đợt 2 này, các bạn sinh viên cũng được lắng nghe những lời tâm sự, chia sẽ ngọt ngào vô cùng ý nghĩa về những định hướng trong học tập và sự nghiệp của bản thân trong tương lai để nắm bắt cơ hội thành công trên hành trình tri thức của Cô Nguyễn Phương Thảo - Chuyên viên tư vấn, phụ trách các chương trình Liên kết Quốc tế.
 
Cô Nguyễn Phương Thảo chia sẽ các kinh nghiệm và định hướng cho Tân sinh viên Viện Đào tạo Quốc tế

     Bên cạnh đó, các bạn còn được cô Kew Nguyễn đến từ British Council giới thiệu về những lợi ích của chứng chỉ IELTS và tầm quan trọng của tiếng Anh khi có chứng chỉ IELTS trong tay ở bất kì nơi đâu. Chính vì thế, các bạn K21 hãy nỗ lực hết sức mình để học tập tại Viện Đào tạo Quốc tế HUTECH với môi trường bồi dưỡng ngoại ngữ và đào tạo chuyên ngành bằng tiếng Anh.
 
Chia sẽ của cô Kew Nguyễn đến từ British Council về IELTS

Sau đây là một vài hình ảnh của buổi Sinh hoạt!
 
ThS. Nguyễn Lan Hương - Phó Viện trưởng Viện Đào tạo Quốc tế
 
Hai MC dễ thương của Viện Đào tạo Quốc tế nè
 

 
Các tiết mục của Câu lạc bộ MIV 

 
Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Viện Đào tạo Quốc tế HUTECH
Địa chỉ: 475A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Website: 
www.hutech.edu.vn/quocte
Email: international@hutech.edu.vn
Điện thoại: (028) 5445 1111
 

Tin: Kiều Lê
Edit: Kiều Lê
Viện Đào tạo Quốc tế I-HUTECH - HUTECH Institute of International Education

 
14597610