Hiện thực hoá "Giấc mơ Mỹ" cùng chương trình Cử nhân Quốc tế - Đại học Lincoln (Hoa Kỳ)

      Giới trẻ Việt Nam khi nói về cách hiện thực hóa “giấc mơ Mỹ” là sẽ nghĩ đến việc du học ở một đại học phù hợp tại Hoa Kỳ. Có lẽ, những hình ảnh tráng lệ về một quốc gia phát triển thịnh vượng, có nền giáo dục tiên tiến cùng cơ hội việc làm tốt với thu nhập khủng luôn có sức hấp dẫn to lớn.

      Tuy nhiên, ngay khi bắt đầu thực hiện giấc mơ đó thì những lo lắng về chi phí học tập, sinh hoạt đắt đỏ, những khác biệt về văn hoá khiến nhiều bạn trẻ phải đắn đo hay thậm chí là tạm dừng lại ước mơ của mình.'
Chính vì vậy, "du học tại chỗ" được xem là giải pháp vừa tối ưu - an toàn, vừa đảm bảo nền tảng kiến thức từ các cường quốc giáo dục trên thế giới.
 

Hiện thực hoá "Giấc mơ Mỹ" cùng chương trình Cử nhân Quốc tế - Đại học Lincoln (Hoa Kỳ) 8

      Để đáp ứng mong muốn đó, HUTECH đã triển khai chương trình Cử nhân Quản trị kinh doanh (BBA) hợp tác với Đại học Lincoln, Hoa Kỳ - trường Đại học được kiểm định bởi các cơ quan kiểm định chất lượng đào tạo uy tín thế giới là CHEA, WASC, WSCUC. Đặc biệt đối với ngành Quản trị kinh doanh, Đại học Lincoln đã đạt được kiểm định cỉa IACBE - Hội đồng kiểm định quốc tế các trường Đại học đào tạo ngành Kinh doanh.
 
Hiện thực hoá "Giấc mơ Mỹ" cùng chương trình Cử nhân Quốc tế - Đại học Lincoln (Hoa Kỳ) 12

Chọn chương trình BBA - Cử nhân Quản trị Kinh doanh hợp tác Đại học Lincoln ngay tại HUTECH, bạn vừa được học với 100% chương trình đào tạo từ Đại học Lincoln - Hoa Kỳ, nhận bằng cấp Quốc tế; vừa được "take care" như sinh viên học tại Hoa Kỳ với hàng loạt tiện ích từ cơ sở học tập, hoạt động trải nghiệm và cơ hội tiếp xúc với các doanh nghiệp, tập đoàn đa quốc gia.
 
Hiện thực hoá "Giấc mơ Mỹ" cùng chương trình Cử nhân Quốc tế - Đại học Lincoln (Hoa Kỳ) 17
Hiện thực hoá "Giấc mơ Mỹ" cùng chương trình Cử nhân Quốc tế - Đại học Lincoln (Hoa Kỳ) 19
Hiện thực hoá "Giấc mơ Mỹ" cùng chương trình Cử nhân Quốc tế - Đại học Lincoln (Hoa Kỳ) 21
 
Một điểm nhấn quan trọng đó chính là đến năm cuối của chương trình, các bạn sẽ được học với 100% giảng viên từ Đại học Lincoln, Hoa Kỳ. Còn đối với các bạn trẻ ưa thích khám phá và "bản lĩnh" thì có thể chọn học chuyển tiếp trực tiếp tại trường Đại học Lincoln tại Hoa Kỳ thay vì học tại HUTECH nhé!

Hiện thực hoá "Giấc mơ Mỹ" cùng chương trình Cử nhân Quốc tế - Đại học Lincoln (Hoa Kỳ) 26

>>> Còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký thông tin để được tư vấn ngay tại: www.hutech.edu.vn/cu-nhan-quoc-te
------------------
Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:
Viện Đào tạo Quốc tế HUTECH (Phòng B-01.01)
Trụ sở: 475A Điện Biên Phủ, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: (028) 5445 1111 - 033 910 1111
 
14602175