Thông báo về việc tham gia Nghiên cứu khoa học năm 2011 của Sinh viên

TP. Hồ Chí Minh, ngày 27 tháng 05 năm 2011

V/v: Tham gia NCKH 2011 của Sinh viên

Kính gửi: Các Khoa

Hàng năm Bộ Giáo dục và Đào tạo; BCH Thành Đoàn TP. HCM đều tổ chức Giải thưởng khoa học sinh viên - Vifotec, Eureka cho các đề tài nghiên cứu xuất sắc của sinh viên. Để kịp thời tham gia kỳ xét duyệt giải thưởng năm 2011, Phòng QLKH – ĐTSĐH gửi thông báo đề nghị các Khoa có các đề tài NCKH của sinh viên tham gia dự thi, cần hoàn tất các thủ tục sau:

1. Các Khoa nộp về Phòng QLKH – ĐTSĐH danh sách các đề tài NCKH Sinh viên thực hiện năm học 2010 – 2011 trước ngày 10/06/2011 (theo mẫu đính kèm).

2.  Hội đồng khoa học cấp Khoa tổ chức đánh giá các đề tài NCKH của sinh viên và chọn ra các đề tài nghiên cứu xuất sắc, lập biên bản đánh giá từng đề tài;

3. Các đề tài được tuyển chọn cấp Khoa được đóng thành 03 quyển, mỗi quyển gồm có:

- Bảng đăng ký đề tài NCKH Sinh viên (theo mẫu đính kèm);

- Báo cáo chi tiết đề tài (theo mẫu “Quy định về nội dung và hình thức trình bày đề tài NCKH sinh viên”);

- Biên bản xét duyệt và đánh giá đề tài của Hội đồng khoa học cấp Khoa (theo mẫu đính kèm);

- Danh sách các đề tài NCKH sinh viên Khoa đề nghị lên Trường để tuyển chọn (theo mẫu đính kèm).

Các bộ hồ sơ phải được hoàn tất và nộp về cho Phòng QLKH–ĐTSĐH trước ngày 15/07/2011 (không giải quyết những trường hợp nộp trễ)

Phòng QLKH – ĐTSĐH trình Hiệu trưởng, và tổ chức hội đồng xem xét, tuyển chọn để gửi dự thi các cấp.

Nơi nhận:

- Như trên;