Thông báo về việc viết bài tóm tắt Luận văn Thạc sĩ

Nhằm đáp ứng yêu cầu của Nhà trường về việc mỗi học viên cao học (HVCH) phải có một công trình để đưa lên Tạp chí khoa học điện tử của Nhà trường, cùng với việc tôn trọng bản quyền của người viết luận văn, Phòng Quản lý khoa học – Đào tạo sau đại học (P. QLKH - ĐTSĐH) xin thông báo đến các Học viên cao học như sau:
- Mỗi HVCH phải thực hiện 01 bài TÓM TẮT LUẬN VĂN đi kèm với quyển luận văn hoàn chỉnh.
- Nội dung bài tóm tắt luận văn bao gồm tất cả những nội dung chính của quyển luận văn thạc sĩ, nhưng được trình bày một cách ngắn gọn, súc tích theo định dạng đính kèm với số trang tối đa là 08 trang.
- HVCH phải trình cả quyển luận văn thạc sĩ hoàn chỉnh cùng với bài tóm tắt luận văn cho các cán bộ chấm phản biện đóng góp ý kiến. Trường hợp HVCH không thực hiện đầy đủ các thủ tục này sẽ được xem như không hoàn thành nhiệm vụ luận văn thạc sĩ.
- Các công trình của HVCH được đưa lên Tập chí Khoa học điện tử của Nhà trường sẽ được tính điểm bài báo khoa học theo qui định trong điểm đánh giá luận văn thạc sĩ cuối khóa.

Trân trọng !