XÉT HỌC BẠ LỚP 12 - CƠ HỘI CUỐI VÀO ĐẠI HỌC NGÀNH NGÔN NGỮ ANH TẠI HUTECH

XÉT HỌC BẠ LỚP 12 - CƠ HỘI CUỐI VÀO ĐẠI HỌC NGÀNH NGÔN NGỮ ANH TẠI HUTECH 5????Trong thời đại hội nhập, tiếng Anh đã trở thành điều kiện đầu tiên của bạn trẻ để có được công việc và tương lai rộng mở. Sinh viên tốt nghiệp #Ngôn_ngữ_Anh luôn nằm trong top ứng viên ưu tú cho nhiều ngành nghề liên quan tới hoạt động quốc tế. Đó cũng chính là lý do mà ngôn ngữ Anh luôn là ngành được nhiều thí sinh lựa chọn trong những năm gần đây.
XÉT HỌC BẠ LỚP 12 - CƠ HỘI CUỐI VÀO ĐẠI HỌC NGÀNH NGÔN NGỮ ANH TẠI HUTECH 15Thế nhưng, trong tình hình điểm chuẩn đang cao “đột biến” như hiện tại, làm sao để sở hữu 1 suất vào đại học uy tín và theo đuổi đến cùng đam mê làm chủ Anh ngữ để tự tin hội nhập vào thị trường lao động?
XÉT HỌC BẠ LỚP 12 - CƠ HỘI CUỐI VÀO ĐẠI HỌC NGÀNH NGÔN NGỮ ANH TẠI HUTECH 20♻️ #Xét_tuyển_kết_quả_học_tập_năm_lớp_12 chính là con đường duy nhất, mở ra cánh cửa vào ngành ngôn ngữ Anh Đại học Công nghệ TP.HCM HUTECH từ hôm nay đến ngày 10/8
XÉT HỌC BẠ LỚP 12 - CƠ HỘI CUỐI VÀO ĐẠI HỌC NGÀNH NGÔN NGỮ ANH TẠI HUTECH 30????Điều kiện để xét tuyển Đại học bằng điểm học bạ lớp 12 : Điểm 3 môn trong tổ hợp xét tuyển #Từ_18đ_trở_lên
XÉT HỌC BẠ LỚP 12 - CƠ HỘI CUỐI VÀO ĐẠI HỌC NGÀNH NGÔN NGỮ ANH TẠI HUTECH 39????Hồ sơ xét tuyển:
+ Phiếu đăng ký (tải về tại đây: https://goo.gl/HLj6xd
+ Học bạ THPT (photo công chứng)
+ Giấy chứng nhận tốt nghiệp (photo công chứng)
XÉT HỌC BẠ LỚP 12 - CƠ HỘI CUỐI VÀO ĐẠI HỌC NGÀNH NGÔN NGỮ ANH TẠI HUTECH 53????4 tổ hợp môn xét tuyển xem tại: www.hutech.edu.vn/xet-tuyen-dai-hoc
XÉT HỌC BẠ LỚP 12 - CƠ HỘI CUỐI VÀO ĐẠI HỌC NGÀNH NGÔN NGỮ ANH TẠI HUTECH 59♻️ Nộp hồ sơ về trường theo 2 cách:
- Trực tiếp tại Phòng Tư vấn Tuyển sinh
- Gửi thư chuyển phát nhanh về HUTECH theo địa chỉ: Phòng Tư vấn Tuyển sinh. Đại học Công nghệ Tp.HCM - Số 475A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.
---------------
XÉT HỌC BẠ LỚP 12 - CƠ HỘI CUỐI VÀO ĐẠI HỌC NGÀNH NGÔN NGỮ ANH TẠI HUTECH 70Mọi chi tiết liên hệ vui lòng:
Để lại comment tại đây
Hotlines: 028 5445 2222 / 028 2201 0077
Thông tin chi tiết, xem tại: www.hutech.edu.vn/xet-tuyen-dai-hoc