Nhiều tập thể được vinh danh tại lễ Bế mạc Hội thao của Khoa Tiếng Anh

Chiều ngày 09/12, lễ Bế mạc Hội thao năm học 2018- 2019 của Khoa Tiếng Anh Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) được long trọng diễn ra tại Sân Bóng Đá Bình Quới, phường 28, Quận Bình Thạnh.
Đến dự lễ Bế mạc Hội thao, có sự hiện diện của Thầy Nguyễn Ngọc Linh - Phó trưởng phòng CTSV, Chị Phạm Nguyễn Thanh Thủy - Thư kí khoa Tiếng Anh và những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc.

Kết thúc mùa giải này, khoa Tiếng Anh đã tìm ra được nhiều nhân tố quan trọng, tiềm năng nhằm giúp Khoa có thể bồi dưỡng, luyện tập và chuẩn bị cho mùa giải tiếp thep cũng như chọn ra đội tuyển tham dự Hội thao trường sắp tới.

Nhiều tập thể được vinh danh tại lễ Bế mạc Hội thao của Khoa Tiếng Anh 12

Nhiều tập thể được vinh danh tại lễ Bế mạc Hội thao của Khoa Tiếng Anh 18
Tuyên dương những tập thể sau đã có thành tích xuất sắc tại Hội thao môn Bóng đá (Nam, Nữ):
STT Bóng đá Nam Bóng đá Nữ Kết quả
1 Lớp 15DTA08 Liên quân 2 lớp (17DTAD3 + D4) Giải Nhất
2 Liên quân 2 lớp (18DTAB4 + B2) Liên quân 2 lớp (17DTAA1 +A5) Giải Nhì
3 Lớp 17DTAB5 Lớp 17DTAA7 Giải Ba

Nhiều tập thể được vinh danh tại lễ Bế mạc Hội thao của Khoa Tiếng Anh 85

Nhiều tập thể được vinh danh tại lễ Bế mạc Hội thao của Khoa Tiếng Anh 88

Đồng thời, BTC cũng tìm ra những cá nhân xuất sắc đạt danh hiệu “Vua phá lưới”: bóng đá Nam thuộc về bạn Nông Gia Quốc - lớp 16DTAD4, bóng đá Nữ thuộc về bạn Huỳnh Vũ Hoàng Oanh.

Nhiều tập thể được vinh danh tại lễ Bế mạc Hội thao của Khoa Tiếng Anh 93

Xin chúc mừng các bạn! Hy vọng rằng, đây là những nhân tố tạo nên “nét chấm phá”, ghi dấu ấn cho đội tuyển khoa Tiếng Anh tại Hội thao Trường năm học 2018 - 2019.
Cùng nhìn lại những hình ảnh đẹp tại Hội thao khoa Tiếng Anh nhé!
Nhiều tập thể được vinh danh tại lễ Bế mạc Hội thao của Khoa Tiếng Anh 98

Nhiều tập thể được vinh danh tại lễ Bế mạc Hội thao của Khoa Tiếng Anh 101