Rộn ràng Ngày hội các Quốc gia nói tiếng Anh 2018 tại HUTECH
Sáng nay (21/12), tại Trụ sở chính trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH), Ban chấp hành Đoàn – Hội khoa Tiếng Anh phối hợp với Câu lạc bộ Tiếng Anh (HEC) đã tổ chức Ngày hội các Quốc gia nói tiếng Anh, với đa dạng các sắc màu văn hóa từ các nước Anh, Mỹ, Úc, Canada, New Zealand và Ireland. 

Tham dự Lễ khai mạc có
ThS. Huỳnh Ngọc Anh - Trưởng phòng Công tác sinh viên, TS. Lê Văn Tuyên - Phó trưởng Khoa Tiếng Anh, ThS. Phạm Quỳnh Trang - Phó trưởng Khoa cùng các giảng viên Việt Nam - nước ngoài và các bạn sinh viên đang học tập, làm việc tại Khoa.
 

Đông đảo thầy cô Giảng viên khoa Tiếng Anh và Lãnh đạo các Phòng, Ban đến tham dự Ngày hội

ThS. Phạm Quỳnh Trang đã phát biểu chào mừng Ngày hội với lời chúc Ngày hội thành công tốt đẹp, đồng thời, cô cũng trao chứng nhận, khen thưởng “My Future Career” cho các bạn sinh viên có thành tích học tập và hoạt động ngoại khóa xuất sắc trong Học kỳ này.
 

ThS. Phạm Quỳnh Trang trao chứng nhận "My Future Career" cho các bạn sinh viên khoa Tiếng Anh

Ngày hội các Quốc gia nói tiếng Anh 2018 được diễn ra với hàng loạt các gian hàng được trang trí và trình bày những sản phẩm đặc trưng của từng đất nước. Những góc gian hàng được trình bày và trang trí với màu sắc tươi tắn, xinh xắn, trở thành góc “sống ảo” ưa thích và được đông đảo các bạn sinh viên ghé thăm. Bên cạnh đó, các sắc màu ẩm thực đặc trưng từ các quốc gia Ireland, Canada, New Zealand và Mỹ cũng được tái hiện tại quầy ẩm thực, góp phần làm nên bức tranh văn hóa rực rỡ của Ngày hội.
 

Nhiều gian hàng với đa dạng các mặt hàng thú vị cùng chào đón các bạn sinh viên HUTECH

Đặc biệt, tại sân khấu chính, các tiết mục biểu diễn văn nghệ và các trò chơi hoạt náo thử tài tiếng Anh đã được các bạn sinh viên hưởng ứng nhiệt tình. Nhiều ca khúc kinh điển, được các bạn trẻ ưa chuộng đã được “cover” bởi chính giọng ca sinh viên của Khoa Tiếng Anh, thu hút sự quan tâm của đông đảo sinh viên.
 Các tiết mục văn nghệ đặc sắc nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của cộng đồng sinh viên HUTECH

Được biết, từng gian hàng, từng tiết mục trình diễn sẽ được Ban tổ chức chấm điểm và dành những phần thưởng xứng đáng cho các cá nhân, tập thể nổi bật, xuất sắc nhất của Ngày hội.

Ngày hội các Quốc gia nói tiếng Anh 2018 đã mang đến một sân chơi, không gian giao lưu tiếng Anh thú vị để các bạn sinh viên yêu thích ngôn ngữ số 1 thế giới này có thể giao lưu, trau dồi, phát huy khả năng ngoại ngữ. Cùng với những nét đẹp văn hóa từ khắp nơi trên thế giới, sinh viên HUTECH đã có những trải nghiệm thật thú vị, hữu ích và một kỷ niệm đáng nhớ của thời sinh viên rực rỡ.

Tin: Tiến Đạt - Phương Trinh
Ảnh: Ngọc Minh - Minh Tuấn
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
14573571