Kế hoạch V/v Tổ chức Cuộc thi HUTECH ARTS GURU

• Nhằm lập thành tích chào mừng kỷ niệm 24 năm thành lập Trường và Khoa Tiếng Anh (26/04/1995-26/4/2019).
  • Tạo ra đợt sinh hoạt sôi nổi, hào hứng nhằm giúp cho các bạn Đoàn viên – Thanh niên thi đua học tập và rèn luyện. Tạo tình đoàn kết, giao lưu giữa các khối lớp với nhau nhằm thắt chặt tình đoàn kết để cùng nhau học hỏi và giúp đỡ nhau trong mọi lĩnh vực hoạt động và học tập.
  • Nhằm giúp sinh viên tiềm hiểu thêm về 7 môn nghệ thuật trên thế giới, cũng là những kiến thức nền tảng đối với sinh viên khoa Tiếng Anh
Khoa Tiếng Anh tổ chức cuộc thi HUTECH ARTS GURU cho sinh viên khoa Tiếng Anh và các bạn sinh viên khoa khác có quan tâm.

1.
Đối tượng tham gia:
  • Sinh viên các năm của Khoa Tiếng Anh
  • Sinh viên các khoa khác có quan tâm
2. Thời gian và địa điểm: 7h30- 11h30 ngày 21/6/2019 – Hội trường A08.20

3. Phương thức tổ chức: Cuộc thi  Hutech Arts Guru sẽ được tổ chức qua 3 vòng:
a. Vòng sơ khảo: Tìm hiểu kiến thức vê 7 môn nghệ thuật : Văn học, Hội họa, Điêu Khắc, Âm nhạc, Kịch nghệ, Kiến Trúc, Điện Ảnh- cấp độ cơ bản
  • Tất cả thí sinh dự thi  (dự kiến 250-300 SV) sẽ tham gia làm bài trắc nghiệm 20 câu hỏi bằng tiếng Anh trên giấy tìm hiểu kiến thức về 7 môn nghệ thuật  ở cấp độ sơ đẳng.
  • Ban Giám Khảo sẽ chấm điểm và công bố các thí sinh được vào vòng bán kết.
  • BGK sẽ chọn 150 thí sinh đạt điểm cao nhất để vào vòng bán kết.
b. Vòng bán kết: Tìm hiểu kiến thức vê 7 môn nghệ thuật : Văn học, Hội họa, Điêu Khắc, Âm nhạc, Kịch nghệ, Kiến Trúc, Điện Ảnh- cấp độ trung cấp
  • Tất cả thí sinh dự thi  (dự kiến 150 SV) sẽ tham gia trả lời câu hỏi trắc nghiệm bằng cách đưa ra đáp án đúng trên giấy cho từng câu hỏi (10-20 câu hỏi bằng tiếng Anh trên máy chiếu) tìm hiểu về kiến thức 7 môn nghệ thuật  ở cấp độ trung cấp trong vòng 45 phút. Thí sinh nào không có đáp án đúng sẽ bị loại trực tiếp ở vòng này.
  • BGK sẽ chọn 70 thí sinh còn lại để vào vòng chung kết.
c. Vòng Chung kết: Tìm hiểu kiến thức vê 7 môn nghệ thuật : Văn học, Hội họa, Điêu Khắc, Âm  nhạc, Kịch nghệ, Kiến Trúc, Điện Ảnh- cấp độ cao cấp
Tất cả thí sinh dự thi (dự kiến 70 SV) sẽ tham gia trả lời câu hỏi trắc nghiệm bằng cách đưa ra đáp án đúng trên giấy cho từng câu hỏi (10-20 câu hỏi bằng tiếng Anh trên máy chiếu) tìm hiểu về kiến thức chungvề 7 môn nghệ thuật ở cấp độ cao cấp trong vòng 45 phút. Thí sinh nào không có đáp án đúng sẽ bị loại trực tiếp ở vòng này.
  • BGK sẽ chọn 8 thí sinh xuất sắc nhất để trao giải.

4. Cơ cấu giải thưởng:
1 Giải nhất: Tiền mặt +  Giấy Chứng Nhận.
1 Giải nhì: Tiền mặt +  Giấy Chứng Nhận.
1 Giải ba: Tiền mặt +  Giấy Chứng Nhận.
5 Giải khuyến khích : Tiền mặt +  Giấy Chứng Nhận..