Cùng sinh viên Khoa Tiếng Anh “vi vu” nền văn hóa các nước nói tiếng Anh

Sáng 25/12, chương trình “Ngày hội văn hóa các nước nói tiếng Anh - Cultural Day of Native English Speaking Countries” do Khoa Tiếng Anh, Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) tổ chức thu hút đông đảo các bạn sinh viên.

Cùng sinh viên Khoa Tiếng Anh “vi vu” nền văn hóa các nước nói tiếng Anh 12 Cùng sinh viên Khoa Tiếng Anh “vi vu” nền văn hóa các nước nói tiếng Anh 14
Sinh viên "check in" tại Ngày hội văn hóa các nước nói tiếng Anh

Đây cũng là dịp để các bạn cùng nhau đón Giáng sinh - một dịp lễ quan trọng trong nhiều nền văn hóa phương Tây. Đồng hành cùng các bạn sinh viên có ThS. Phạm Quỳnh Trang - Phó Trưởng Khoa cùng các thầy cô là cán bộ, giảng viên Khoa.

Cùng sinh viên Khoa Tiếng Anh “vi vu” nền văn hóa các nước nói tiếng Anh 28 Cùng sinh viên Khoa Tiếng Anh “vi vu” nền văn hóa các nước nói tiếng Anh 30
ThS. Phạm Quỳnh Trang (ảnh trái) và các giảng viên Khoa Tiếng Anh đồng hành cùng sinh viên tại Ngày hội

“Ngày hội văn hóa các nước nói Tiếng Anh” là điểm hẹn văn hóa thường niên của sinh viên Khoa Tiếng Anh cũng như những ai yêu thích ngôn ngữ này. Năm nay, chủ đề Ngày hội xoay quanh 06 quốc gia gồm Anh, Mỹ, Australia, Canada, New Zealand và Ireland. Đây là dịp để các đội thể hiện vốn kiến thức văn hóa về quốc gia mình phụ trách - thông qua việc trưng bày gian hàng với các mặt hàng ẩm thực, quà lưu niệm,... cũng như học hỏi, khám phá đặc trưng văn hóa của các quốc gia còn lại. Bên cạnh đó, chương trình giao lưu âm nhạc cũng là dịp để sinh viên “thử thách” khả năng tiếng Anh của mình và gắn kết với nhau hơn.

Cùng xem lại một số hình ảnh sôi động tại Ngày hội hôm nay nhé!

Cùng sinh viên Khoa Tiếng Anh “vi vu” nền văn hóa các nước nói tiếng Anh 46

Cùng sinh viên Khoa Tiếng Anh “vi vu” nền văn hóa các nước nói tiếng Anh 49