Tân Sinh viên Khoa Tiếng Anh hào hứng "say hi" cùng nhà chung HUTECH
Sáng nay (10/9), Khoa Tiếng Anh, Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã tổ chức chương trình Chào đón Tân Sinh viên theo hình thức trực tuyến, thông qua ứng dụng Google Meet. Tại đây, nhiều thông tin “gối đầu” hữu ích đã được cập nhật đến các bạn Tân Sinh viên.
 


 Chương trình Chào đón Tân Sinh viên Khoa Tiếng Anh diễn ra theo hình thức trực tuyến

 
Buổi gặp mặt có sự tham gia của TS. Nguyễn Xuân Hoàng Việt - Phó Hiệu trưởng HUTECH, ThS. Huỳnh Ngọc Anh - Trưởng Phòng Công tác sinh viên, ThS. Nguyễn Gia Huy - Bí thư Đoàn Trường. Đại diện “nhà chung” Khoa Tiếng Anh có sự hiện diện của TS. Nguyễn Thị Kiều Thu - Trưởng Khoa, TS. Lê Văn Tuyên - Phó Trưởng Khoa, TS. Trần Quốc Thao - Phó Trưởng Khoa, ThS. Phạm Quỳnh Trang - Phó Trưởng Khoa cùng quý thầy cô Chủ nghiệm ngành, giảng viên - cán bộ - nhân viên Khoa.
 
TS. Nguyễn Xuân Hoàng Việt gửi lời chào và những nhắn nhủ chân thành đến các bạn Tân Sinh viên 
 
Mở đầu chương trình, TS. Nguyễn Xuân Hoàng Việt đã chào mừng và nhắn nhủ các bạn Tân Sinh viên: “Khoa Tiếng Anh HUTECH sẽ luôn tạo điều kiện tốt nhất để các bạn được học tập, phát triển năng lực ngôn ngữ, ngoại ngữ tối đa. Điều này sẽ là hỗ trợ tốt nhất cho các bạn trong công việc, sự nghiệp tương lai”.
 
TS. Nguyễn Thị Kiều Thu phát biểu chào mừng các bạn Tân Sinh viên về "mái nhà chung" Khoa Tiếng Anh
 
Bên cạnh đó, “đầu tàu” của Khoa Tiếng Anh - TS. Nguyễn Thị Kiều Thu cũng động viên các “tân binh”: “Tiếng Anh ngày càng có vai trò quan trọng trong hành trình thăng tiến của mỗi người, đồng thời mang đến nhiều cơ hội nghề nghiệp cho các bạn trẻ. Hãy chú tâm vào việc học, nâng cao tinh thần tự học và làm nên nét đặc sắc của bản thân mình trước thị trường lao động đầy cạnh tranh nhé!”
 
Chương trình đào tạo, các hoạt động, sự kiện nổi bật của Khoa được giới thiệu đến các "tân binh"
 
Cũng tại buổi gặp gỡ, Tân Sinh viên đã được TS. Trần Quốc Thao chia sẻ nhiều thông tin thiết thực về quy chế học vụ, lộ trình đào tạo cũng như những lưu ý về các điều kiện ngoại ngữ 2, hoạt động rèn luyện, ngoại khóa... quan trọng. Các cuộc thi học thuật, phong trào sinh viên, hoạt động văn nghệ - thể thao - cộng đồng cũng như các CLB “đình đám” như HUTECH Interpretation and Traslation (CLB Biên phiên dịch - HIT), HUTECH English Club (CLB Tiếng Anh - HEC) và English Language Research Club (CLB Nghiên cứu Ngôn ngữ Anh - ELRC) cũng có màn ra mắt trước các bạn sinh viên.
 
Các CLB của Khoa - nơi giao lưu, học tập đầy hữu ích được cập nhật đến các bạn Tân Sinh viên 
 
Đáp lại phần chia sẻ đầy đủ, đa dạng từ phía Khoa Tiếng Anh, các bạn Tân Sinh viên cũng sôi nổi gửi lời chào hồi đáp thông qua loạt hoạt động giao lưu văn nghệ, tham gia Quizizz tìm hiểu về HUTECH và Khoa Tiếng Anh, thực hiện các hoạt động tập thể trực tuyến. Đặc biệt, các bạn cũng có phần chia sẻ cảm xúc, trò chuyện cùng quý thầy cô trong buổi gặp gỡ đầu tiên nhằm gắn kết, giao lưu cùng những người sẽ đồng hành cùng các bạn trong những năm tháng đại học sắp tới.
 
Các bạn tích cực tham gia các hoạt động giao lưu, tìm hiểu về Trường và Khoa
 
Hai Tân Sinh viên - Trung Quân và Phương Thùy - chia sẻ những cảm xúc của mình trong buổi gặp gỡ


Lời chúc từ Khoa Tiếng Anh gửi đến các bạn Tân Sinh viên
 
Với tinh thần hào hứng, sôi nổi trong những ngày khởi đầu rực rỡ tại giảng đường Đại học, các bạn Tân Sinh viên Khoa Tiếng Anh đã sẵn sàng cho hành trình hoàn thiện bản thân tại HUTECH. Mong rằng, sự tận tâm, hết mình từ phía thầy cô cùng quyết tâm của các bạn sẽ mang đến những kết quả thành công tốt đẹp cho Khoa Tiếng Anh nói riêng và HUTECH nói chung.

Tin & Ảnh: Thanh Tiền
Phòng Truyền thông
14595414