TỔNG KẾT BUỔI HƯỚNG DẪN SINH VIÊN KHÓA 18 BÁO CÁO THỰC TẬP VÀ HƯỚNG DẪN SINH VIÊN KHOÁ 19 ĐĂNG KÝ CHUYÊN NGÀNH

TỔNG KẾT BUỔI HƯỚNG DẪN SINH VIÊN KHÓA 18 CHUẨN BỊ CHO THỰC TẬP
Ngày 16/03 vừa qua, Khoa Tiếng Anh đã tổ chức thành công buổi hướng dẫn sinh viên khóa 18 chuẩn bị cho thực tập. Với hơn 21 nhóm thực tập, các bạn sinh viên đã được các giảng viên hướng dẫn chi tiết các bước thực hiện, các kiến thức cần thiết, các loại giấy tờ cũng như các loại bằng cấp có liên quan để chuẩn bị cho đợt thực tập sắp tới.
 Với những kiến thức đó chắc hẳn các bạn sinh viên khóa 18 đã có đủ hành trang để chuẩn bị đợt thực tập thật sự thành công.
Buổi hội thảo được chủ trì bởi TS.Lê Văn Tuyên - Phó trưởng khoa Tiếng Anh cùng ThS.Võ Quốc Đại - Trưởng ngành Tiếng Anh Thương Mại đã cùng lắng nghe, chia sẻ thông tin bổ ích đến các sinh viên.
Chúc các bạn có nhiều may mắn và có một kỳ thực tập báo cáo tốt nghiệp thành công mỹ mãn.
TỔNG KẾT BUỔI HƯỚNG DẪN SINH VIÊN KHÓA 18 BÁO CÁO  THỰC TẬP VÀ HƯỚNG DẪN SINH VIÊN KHOÁ 19 ĐĂNG KÝ CHUYÊN NGÀNH 13

TỔNG KẾT BUỔI HƯỚNG DẪN SINH VIÊN KHÓA 18 BÁO CÁO  THỰC TẬP VÀ HƯỚNG DẪN SINH VIÊN KHOÁ 19 ĐĂNG KÝ CHUYÊN NGÀNH 15

TỔNG KẾT BUỔI TƯ VẤN CHUYÊN NGÀNH VÀ ĐĂNG KÝ CHỌN CHUYÊN NGÀNH KHÓA 19✨

️ Sáng ngày 15/03 và 18/03 vừa qua, sinh viên khóa 19 Khoa Tiếng Anh háo hức đến với buổi tư vấn chọn chuyên ngành và đăng ký chọn chuyên ngành do khoa tổ chức. Tại đây các giảng viên đã tư vấn chi tiết từng chuyên ngành để các bạn sinh viên của chúng ta có những cái nhìn tổng quan nhất. Từ đó các bạn có thể đưa ra những ý kiến sáng suốt nhất để lựa chọn chuyên ngành cho bản thân.????
 Mong rằng buổi hôm ấy sẽ giúp cho các bạn đưa ra những lựa chọn phù hợp với năng lực cũng như sở thích của bạn thân.
 Xin chân thành cảm ơn các bạn đã đến với buổi tư vấn.

TỔNG KẾT BUỔI HƯỚNG DẪN SINH VIÊN KHÓA 18 BÁO CÁO  THỰC TẬP VÀ HƯỚNG DẪN SINH VIÊN KHOÁ 19 ĐĂNG KÝ CHUYÊN NGÀNH 34
TỔNG KẾT BUỔI HƯỚNG DẪN SINH VIÊN KHÓA 18 BÁO CÁO  THỰC TẬP VÀ HƯỚNG DẪN SINH VIÊN KHOÁ 19 ĐĂNG KÝ CHUYÊN NGÀNH 36
TỔNG KẾT BUỔI HƯỚNG DẪN SINH VIÊN KHÓA 18 BÁO CÁO  THỰC TẬP VÀ HƯỚNG DẪN SINH VIÊN KHOÁ 19 ĐĂNG KÝ CHUYÊN NGÀNH 38