Chương trình Japan Internship 2017

Hôm nay ngày 27/4/2017, đại diện doanh nghiệp Nhật Bản (VJQC) đã có buổi gặp gỡ, giới thiệu và trao đổi với các sinh viên ngành ngôn ngữ Nhật khoa Ngoại ngữ về chương trình thực tập tại Nhật Bản 2017.

Chương trình Japan Internship 2017 6

Chương trình Internship Tokyo là chương trình thực tập tại Nhật cho các sinh viên có trình độ tiếng Nhật tốt, yêu thích lĩnh vực nhà hàng, khách sạn.

Internship – một khái niệm không còn xa lạ với các bạn sinh viên. Thay vì loay hoay phải tìm nơi để thực tập, đi thực tập không lương và thực tập trong nước thì nay các bạn sinh viên hoàn toàn có cơ hội được đặt chân đến Nhật Bản- cường quốc kinh tế hàng đầu thế giới để học tập và làm việc.

Nắm bắt được xu hướng và cơ hội này, Trung tâm Doanh nghiệp việc làm HUTECH cùng Khoa Ngoại ngữ kết hợp  với VJQC để triển khai chương trình Internship tại các khách sạn, resort ở vùng Tokyo, Nhật Bản.

Ý nghĩa của Chương trình Internship đối với sinh viên & nhà trường

Với Sinh viên:

• Cơ hội thực tập tại nước ngoài, nâng cao kỹ năng và trình độ tiếng Nhật.
  • Hiểu được văn hóa, xã hội và môi trường làm việc tại Nhật Bản.
  • Nâng cao cơ hội nghề nghiệp trong tương lai.

Với Nhà trường:

• Nâng cao hiệu quả giáo dục và chất lượng đào tạo tiếng Nhật của Nhà trường.
  • Tạo động lực cho các bạn sinh viên nâng cao thành tích học tập.
  • Xây dựng uy tín và danh tiếng của nhà trường thông qua các chương trình đa dạng cho sinh viên.

Giá trị và lợi ích của chương trình Internship mang lại cho Sinh viên

• Sinh viên được thực tập tại những khách sạn – Resort vùng Tokyo.
  • Được hỗ trợ về sinh hoạt phí trong quá trình thực tập
  • Được cấp chứng nhận thực tập sau khi hoàn thành chương trình.
  • Nâng cao khả năng Nhật ngữ, trải nghiệm văn hoá và môi trường làm việc chuyên nghiệp tại Nhật.
  • Cơ hội làm việc tại các doanh nghiệp Nhật sau khi thực tập.

Chương trình Japan Internship 2017 46

Chương trình Japan Internship 2017 49Các bạn sinh viên tích cực đặt câu hỏi với người đại diện doanh nghiệp Nhật Bản (VJQC).

Chương trình Japan Internship 2017 51
Buổi gặp gỡ, giới thiệu và trao đổi với các bạn sinh viên ngành ngôn ngữ Nhật diễn ra thành công, tốt đẹp.

Bài viết: Kim Anh