LỄ BẾ MẠC LỚP TIẾNG VIỆT CHO HỌC VIÊN INDONESIA

Nằm trong khuôn khổ hợp tác trao đổi văn hóa giữa các trường đại học có ký kết hợp tác MOU.
Vừa qua, từ ngày 1/11 đến 26/11, Khoa Tiếng Anh đã tổ chức thành công khóa học tiếng Việt dành cho học viên Indonesia. Và ngày 26/11/2021 cũng là buổi học cuối cùng và lễ bế mạc cho khoá học đặc biệt này.
????Các lớp học hân hạnh được sự dẫn dắt của những giảng viên là giảng viên cơ hữu của Khoa Tiếng Anh:
????Lớp 1: Thạc sĩ Võ Quốc Đại & Thạc sĩ Trần Kim Hồng
????Lớp 2: Thạc sĩ Huỳnh Thanh Quang & Thạc sĩ Nguyễn Phương Thảo
Bên cạnh đó là các bạn trợ giảng nhiệt tình và thân thiện đang là sinh viên chuyên ngành Phương Pháp Giảng Dạy khoa Tiếng Anh.
Khóa học tuy ngắn, nhưng đã mang lại những kiến thức bổ ích về ngôn ngữ, con người và văn hóa Việt Nam. Bên cạnh đó cũng nhận được nhiều phản ứng tích cực từ phía các học viên Indonesia.
LỄ BẾ MẠC LỚP TIẾNG VIỆT CHO HỌC VIÊN INDONESIA 20

LỄ BẾ MẠC LỚP TIẾNG VIỆT CHO HỌC VIÊN INDONESIA 23
TS. Trần Quốc Thao - Phó Trưởng khoa Tiếng Anh phụ trách chủ trì khóa học
LỄ BẾ MẠC LỚP TIẾNG VIỆT CHO HỌC VIÊN INDONESIA 26
ThS. Võ Quốc Đại và ThS. Trần Kim Hồng phụ trách 1 trong 2 lớp.
LỄ BẾ MẠC LỚP TIẾNG VIỆT CHO HỌC VIÊN INDONESIA 29
ThS. Huỳnh Thanh Quang và ThS. Nguyễn Phương Thảo phụ trách 1 trong 2 lớp
LỄ BẾ MẠC LỚP TIẾNG VIỆT CHO HỌC VIÊN INDONESIA 33
LỄ BẾ MẠC LỚP TIẾNG VIỆT CHO HỌC VIÊN INDONESIA 35
Các bạn trợ giảng nhiệt tình và thân thiện đang là sinh viên chuyên ngành Phương Pháp Giảng Dạy khoa Tiếng Anh.