HỘI THẢO GLOBAL LEARNING SESSIONS VỀ CHỦ ĐỀ ORAL PRESENTATION

Vào sáng nay ngày 04/1, Khoa Tiếng Anh kết hợp với trường UiTM Kedah (Malaysia) đã tổ chức buổi hội thảo rất thành công với sự tham gia của hơn 100 bạn. Với sự dẫn dắt của cô Phaveena Primsuwan và sự chia sẻ từ thầy ThS. Ngô Bình Anh Khoa đã giúp các bạn có thêm những kiến thức về cách thuyết trình bằng Tiếng Anh một cách lịch sự và thân thiện nhất có thể. Mong rằng với những kiến thức được phổ cập, các bạn sẽ áp dụng thật tốt cho các bài thuyết trình của mình ở học tập lẫn công việc sau này nhé ????
Hội thảo Global Learning Sessions tại UiTM Kedah (Malaysia)

⏳Thời gian: 4/1/2022 (Thứ ba) lúc 9h00 sáng (giờ VN).
????Chủ đề: Liên quan đến Oral Presentation
☘Thời lượng: 40-90 phút
????Thành phần tham dự: Sinh viên của UiTM Kedah kèm giảng viên phụ trách là cô Phaveena Primsuwan.
????Số lượng tham dự: tối đa 100 người.
????Hình thức tham gia: Google Meet: https://meet.google.com/ybg-ckzw-auz