HUTECH đã tìm ra Tân thủ lĩnh đại diện cho hình ảnh sinh viên toàn trường

Bằng lối trả lời thông minh, sự tự tin, cô bạn Nguyễn Thùy Anh Tú – Lớp 17DTAD3, Khoa Tiếng Anh đã xuất sắc trở thành “Thủ lĩnh Tân sinh viên HUTECH 2017”.

HUTECH đã tìm ra Tân thủ lĩnh đại diện cho hình ảnh sinh viên toàn trường 9
HUTECH đã tìm ra Tân thủ lĩnh đại diện cho hình ảnh sinh viên toàn trường

Gala Chung kết của cuộc thi được diễn ra vào chiều 16/11 vừa qua tại Hội trường A08.20, ghi dấu sự tỏa sáng tài năng, bản lĩnh nhiều bất ngờ và thú vị của Top 10 những “Thủ lĩnh Tân Sinh viên” chất lừ nhất.

HUTECH đã tìm ra Tân thủ lĩnh đại diện cho hình ảnh sinh viên toàn trường 20
HUTECH đã tìm ra Tân thủ lĩnh đại diện cho hình ảnh sinh viên toàn trường 22

Trải qua 04 vòng thi nóng hổi – “Thủ lĩnh tài năng”, “Thủ lĩnh trí tuệ”, “Thủ lĩnh nhạy bén”, “Thủ lĩnh tỏa sáng”, tính cách, khả năng, bản lĩnh của từng thí sinh đã được thể hiện rõ.

HUTECH đã tìm ra Tân thủ lĩnh đại diện cho hình ảnh sinh viên toàn trường 34
Top 10 đã cho thấy họ sở hữu khối lượng kiến thức – kỹ năng vững vàng như thế nào

Theo đó, Top 10: Lê Ngọc Kim Tuyền – Khoa Quản trị kinh doanh, Nguyễn Thùy Anh Tú – Khoa Tiếng Anh, Danh Chí Trung – Khoa Xây dựng, Đỗ Vũ Thành Lâm – Khoa Luật, Nguyễn Trần Trọng Tuân – Khoa Quản trị kinh doanh, Mai Thị Thu Hiền – Khoa Tiếng Anh, Trương Huỳnh Bảo Thi – Khoa Luật, Đỗ Mai Ninh – Khoa Quản trị kinh doanh, Trịnh Minh Tuấn – Tiếng Anh, Huỳnh Võ Minh Châu – Khoa Quản trị kinh doanh đã cho thấy họ sở hữu khối lượng kiến thức – kỹ năng vững vàng như thế nào.

HUTECH đã tìm ra Tân thủ lĩnh đại diện cho hình ảnh sinh viên toàn trường 48
HUTECH đã tìm ra Tân thủ lĩnh đại diện cho hình ảnh sinh viên toàn trường 50

HUTECH đã tìm ra Tân thủ lĩnh đại diện cho hình ảnh sinh viên toàn trường 52
Các bạn sôi nổi tranh tài, rượt đuổi nhau sít sao trên từng điểm số

Theo đó, những câu hỏi kiến thức về lịch sử, văn hóa, xã hội; về cuộc đời, sự nghiệp và tư tưởng Chủ tịch Hồ Chí Minh; truyền thống Đoàn – Hội, Điều lệ Đoàn – Hội; Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp; lịch sử hình thành và phát triển của HUTECH; tình hình kinh tế - chính chị - xã hội củathành phố; thuyết trình dự án;... đã không thể làm khó các thủ lĩnh Tân Sinh viên chúng ta. Các bạn sôi nổi tranh tài, rượt đuổi nhau sít sao trên từng điểm số.

Đặc biệt, tại phần thi “Thủ lĩnh tài năng” các bạn cũng đã khẳng định được những tài lẻ như hát, múa, nhảy hiện đại, diễn kịch... vô cùng ấn tượng.

HUTECH đã tìm ra Tân thủ lĩnh đại diện cho hình ảnh sinh viên toàn trường 66
HUTECH đã tìm ra Tân thủ lĩnh đại diện cho hình ảnh sinh viên toàn trường 68
HUTECH đã tìm ra Tân thủ lĩnh đại diện cho hình ảnh sinh viên toàn trường 70
HUTECH đã tìm ra Tân thủ lĩnh đại diện cho hình ảnh sinh viên toàn trường 72
HUTECH đã tìm ra Tân thủ lĩnh đại diện cho hình ảnh sinh viên toàn trường 74
Phần thi "Thủ lĩnh tài năng" cực chất

Kết quả chung cuộc, quán quân Thủ lĩnh Tân sinh viên HUTECH 2017 đã được trao cho Nguyễn Thùy Anh Tú – Lớp 17DTAD3. Như vậy, sau hơn hai tháng “lửa thử vàng, gian nan thử sức”, HUTECH đã tìm ra Tân thủ lĩnh đại diện cho hình ảnh sinh viên toàn trường.

“Thủ lĩnh Tân Sinh viên HUTECH 2017” – Nguyễn Thùy Anh Tú

HUTECH đã tìm ra Tân thủ lĩnh đại diện cho hình ảnh sinh viên toàn trường 99

Tại phần thi quyết định cuối cùng “Thủ lĩnh tỏa sáng”, Anh Tú đã trình bày dự án đầy lý thú và thiết thực gắn liền cuộc sống sinh viên. Đó là dự án “Phòng nghỉ trưa” tọa lạc tại khuôn viên trường.
>>>Thời gian hoạt động: 11g30 – 12g30
>>>Mức phí: 5000VND/lượt
>>>Hình thức: Tự phục vụ
>>>Khuôn viên phòng có: bàn, ghế, wifi, nước uống