Trung thu mình đã đi đâu thế?

Ngày 22/09 vừa qua, Đoàn Hội và các bạn sinh viên khoa Tiếng Anh đã mang nhiều hoạt động chào đón trung thu đến các bé thiếu nhi trên các địa bàn phường 25 quận Bình Thạnh; cùng các em cảm nhận một mùa trung thu ý nghĩa, sẻ chia, ấm áp.

Trung thu mình đã đi đâu thế? 5
Sinh viên Khoa Tiếng Anh đã tạo nên một câu chuyện Diên Hi cung trăng cho những bạn nhỏ ở phường 25, Quận Bình Thạnh, bằng nhiều hoạt động vui chơi thú vị .
Trung thu mình đã đi đâu thế? 12
Trung thu mình đã đi đâu thế? 14
Trung thu mình đã đi đâu thế? 16
Những chiếc lồng đèn ấm áp và bánh Trung thu ngọt ngào, những món quà được chuẩn bị bằng cả trái tim, tâm huyết của các bạn sinh viên đã được trao tận tay đến các bé thiếu nhi phường 25.

Trung thu mình đã đi đâu thế? 22
Trung thu mình đã đi đâu thế? 24
Trung thu mình đã đi đâu thế? 26
Trung thu mình đã đi đâu thế? 28
Đây sẽ là những kỷ niệm khó quên, tạo nên một phần ký ức đẹp, rực rỡ không chỉ cho các bạn sinh viên HUTECH mà còn cho cộng đồng. Đặc biệt, với các bạn Tân sinh viên khóa 2018, đây sẽ là những trải nghiệm đầu tiên đáng trân trọng tại Giảng đường Đại học, chính thức khởi động một năm học năng động, nhiệt huyết với các phong trào tình nguyện tại HUTECH.

14571906