HỘI THẢO “ HOW TO WRITE A GOOD TEST"

Vào ngày 30/11, buổi hội thảo “ HOW TO WRITE A GOOD TEST" đã diễn ra vô cùng thành công và tốt đẹp với số lượng đăng ký, tham gia trên 200 bạn sinh viên chủ yếu là các bạn sinh viên năm 3, năm 4 hoặc quan tâm đến ngành Phương pháp giảng dạy Tiếng Anh.
HỘI THẢO “ HOW TO WRITE A GOOD TEST" 7
Buổi hội thảo được tổ chức nhằm mục đích tạo môi trường giao lưu học hỏi kiến thức chuyên môn cho sinh viên khoa. Tiếp theo giới thiệu cho sinh viên năm ba và năm tư đôi nét về CLB Dịch thuật - Hutech HIT. Bên cạnh đó buổi hội thảo cũng giới thiệu tổng quan về Ngành phương pháp giảng dạy tiếng Anh. Và cuối cùng, buổi hội thảo muốn giới thiệu tổng quan về bộ môn đánh giá trong các lớp học tiếng Anh.
???? Buổi hội thảo hân hạnh được sự dẫn dắt của diễn giả: ThS. Đỗ Mạnh Cương.
⏰ Thời gian: 13h00 - 15h00, Thứ ba ngày 30/11/2021.
HỘI THẢO “ HOW TO WRITE A GOOD TEST" 17

✅ Ở buổi hội thảo này, ThS. Đỗ Mạnh Cương đã đem đến cho các bạn sinh viên những bài học, kiến thức chuyên môn về cách làm 1 bài test đủ chất lượng, mong rằng các bạn sẽ học hỏi, trau dồi và áp dụng các kiến thức có được trong buổi hội thảo thật tốt
HỘI THẢO “ HOW TO WRITE A GOOD TEST" 24HỘI THẢO “ HOW TO WRITE A GOOD TEST" 25HỘI THẢO “ HOW TO WRITE A GOOD TEST" 26HỘI THẢO “ HOW TO WRITE A GOOD TEST" 27