HỘI THẢO CHUYÊN ĐỀ: HOW TO GET INTO GOOD READING HABIT

Ngày 2/12/2021 vừa qua, chúng ta đã tổ chức thành công buổi chuyên đề: How to get into good reading.
HỘI THẢO CHUYÊN ĐỀ: HOW TO GET INTO GOOD READING HABIT 5
Với sự đăng ký và tham gia của hơn 150 sinh viên, buổi chuyên đề nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bạn sinh viên và cũng đã đem lại cho các bạn sinh viên nhiều kiến thức bổ ích.
HỘI THẢO CHUYÊN ĐỀ: HOW TO GET INTO GOOD READING HABIT 9
Buổi hội thảo chuyên đề tạo cho sinh viên cơ hội tìm hiểu thêm kiến thức về ngành Ngôn Ngữ Anh nói chung. Bên cạnh đó, sẽ giúp các bạn có được những chiến lược học tập hiệu quả, phát triển kĩ năng reading qua các hoạt động và trò chơi. Ngoài ra, buổi hội thảo chuyên đề cũng giúp cho sinh viên Khoa Tiếng Anh có cơ hội giao lưu chia sẻ kinh nghiệm học tập với bạn bè và anh chị khóa trên thông qua các hoạt động tương tác.
HỘI THẢO CHUYÊN ĐỀ: HOW TO GET INTO GOOD READING HABIT 13
✨Buổi chuyên đề hân hạnh được sự dẫn dắt của diễn giả: Đỗ Thị Hồng Nhung - Giảng viên cơ hữu Khoa Tiếng Anh.
⏰ Thời gian: 15h00, Thứ 5 ngày 2/12/2021.

HỘI THẢO CHUYÊN ĐỀ: HOW TO GET INTO GOOD READING HABIT 27