HỘI THẢO “IMPROMPTU SPEAKING: HOW TO IMPROVISE AND SPEAK WITHOUT PROPER PREPARATION” DIỄN RA THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP
???? Chiều ngày 30/12/2021 vừa qua, chúng ta đã tổ chức thành công buổi chuyên đề: How To Improvise And Speak Without Proper Preparation. Với sự đăng ký và tham gia của hơn 190 sinh viên, buổi chuyên đề nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bạn sinh viên và cũng đã đem lại cho các bạn sinh viên nhiều về phản xạ Nghe – Nói sao cho hiệu quả nhất.

Diễn giả: Hồ Hải Tiến- Giảng viên khoa Tiếng Anh
????Thời gian: 15:00 ngày 30/12/2021

CLB HEC TỔ CHỨC 2 HỘI THẢO "HỘI THẢO “IMPROMPTU SPEAKING: "HOW TO IMPROVISE AND SPEAK WITHOUT PROPER PREPARATION” VÀ “THE APPLICATION OF ICT IN LANGUAGE TEACHING” 17
CLB HEC TỔ CHỨC 2 HỘI THẢO "HỘI THẢO “IMPROMPTU SPEAKING: "HOW TO IMPROVISE AND SPEAK WITHOUT PROPER PREPARATION” VÀ “THE APPLICATION OF ICT IN LANGUAGE TEACHING” 19

HỘI THẢO “THE APPLICATION OF ICT IN LANGUAGE TEACHING” ĐÃ DIỄN RA ĐẦY SỰ HÀO HỨNG
???? Sáng ngày 31/12/2021, Khoa đã tổ chức thành công buổi chuyên đề: How To Improvise And Speak Without Proper Preparation dành cho các bạn Khoá 18 thuộc chuyên ngành Phương pháp giảng dạy. Trong hơn 2 tiếng rưỡi, với sự chia sẻ từ Thầy Võ Quốc Đại về các kiến thức chuyên ngành Giảng dạy, cách sử dụng Công nghệ thông tin trong việc giảng dạy sao cho hiệu quả và hợp lý nhất cho hơn 170 các bạn sinh viên thuộc chuyên ngành cũng như các bạn có hứng thú với việc dạy học.
Buổi hội thảo nhận được sự dẫn dắt của diễn giả: ThS. Võ Quốc Đại - Trưởng ngành tiếng Anh thương mại Khoa Tiếng Anh.
⏰ Thời gian: 8h00 Thứ 6 ngày 31/12/2021.
???? Xin chân thành cảm ơn sự dẫn dắt và sẻ chia của Thầy và các bạn sinh viên đã quan tâm và đến tham gia chuyên đề.
CLB HEC TỔ CHỨC 2 HỘI THẢO "HỘI THẢO “IMPROMPTU SPEAKING: "HOW TO IMPROVISE AND SPEAK WITHOUT PROPER PREPARATION” VÀ “THE APPLICATION OF ICT IN LANGUAGE TEACHING” 40
CLB HEC TỔ CHỨC 2 HỘI THẢO "HỘI THẢO “IMPROMPTU SPEAKING: "HOW TO IMPROVISE AND SPEAK WITHOUT PROPER PREPARATION” VÀ “THE APPLICATION OF ICT IN LANGUAGE TEACHING” 42