Dấu ấn “ Mùa Hè Xanh 2011” của sinh viên Khoa Tiếng Anh

Cùng với hàng trăm sinh viên của Trường, sinh viên Khoa tiếng Anh đã hăng say tham gia chiến dịch Mùa hè xanh 2011 tại các mặt trận Tây Ninh và Huyện Nhà Bè,TP. HCM. Trong thời gian tham gia chiến dịch, các bạn sinh viên đã cùng với đoàn viên thanh niên địa phương thực hiện nhiều công trình hết sức cụ thể, thiết thực, để lại dấu ấn tốt đẹp đối với nhân dân địa phương. Đặc biệt trong quá trình tham gia chiến dịch có 1 chiến sĩ mùa hè xanh của Khoa tại Mặt trận Tây Ninh đã được vinh dự đứng vào hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam.

Dấu ấn “ Mùa Hè Xanh 2011” của sinh viên Khoa Tiếng Anh 6

Thầy Kiều Tuân - Bí thư Đảng uỷ, Chủ Tịch HĐQT  Nhà trường chúc mừng Sinh Viên Tồng Hà Lan – Lớp 09DTA được vinh dự kết nạp Đảng

Trong suốt 10 năm qua có rất nhiều sinh viên Khoa Tiếng Anh khi tốt nghiệp ra trường không những có trong tay một tấm bằng đại học, có kiến thức chuyên môn vững vàng mà còn vinh dự được kết nạp vào hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam để rồi vững bước trên con đường phục vụ xã hội và đất nước.

Dấu ấn “ Mùa Hè Xanh 2011” của sinh viên Khoa Tiếng Anh 13

Thầy Lê Văn Tuyên Phó Trưởng Khoa Tiếng Anh và đại diện BCS lớp chúc mừng sinh viên Tống Hà Lan - Lớp 09DTA được vinh dự kết nạp Đảng

Dấu ấn “ Mùa Hè Xanh 2011” của sinh viên Khoa Tiếng Anh 18

Thầy Văn Dự - Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng Khoa Tiếng Anh