Còn 12 ngày để đăng kí tham gia “đường đua” HUTECH STARTUP WINGS 2019
Cuộc thi khởi nghiệp lớn nhất dành cho sinh viên trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) – HUTECH STARTUP WINGS 2019 - sẽ chính thức khép lại Vòng tiếp nhận dự án vào ngày 02/3/2019 tới đây.

HUTECH STARUP WINGS 2019 là cuộc thi khởi nghiệp lớn nhất nhằm tìm kiếm những ý tưởng khởi nghiệp độc đáo và sáng tạo của sinh viên đang theo học tại HUTECH. Cuộc thi mang sứ mệnh ươm mầm, kết nối ý tưởng của thí sinh với các mentor và giúp các bạn sinh viên hoàn thiện kế hoạch, hướng đến mục tiêu hiện thực hóa ý tưởng của mình trong tương lai.

Tính tới thời điểm hiện tại, Ban tổ chức đã nhận được 23 đề tài đăng kí của sinh viên các Khoa/Viện trong Trường với những ý tưởng khởi nghiệp vô cùng độc đáo, mới lạ trải rộng trên nhiều lĩnh vực từ Nông nghiệp, Nhà hàng – Khách sạn, Thể thao, Tâm lý, Y tế, Môi trường đến Văn hóa, Giải trí,…

 

Được biết, bên cạnh sự hỗ trợ, tư vấn từ giảng viên của các Khoa/Viện cho các dự án khởi nghiệp của sinh viên đơn vị mình, “trợ thủ đắc lực” mỗi dự án khởi nghiệp của sinh viên khi đến với “HUTECH STARTUP WINGS 2019” chính là mỗi thí sinh / nhóm thí sinh sẽ được một mentor “đỡ đầu” tư vấn phương pháp xây dựng và triển khai dự án, quy trình hoàn thiện kế hoạch dự án, lộ trình qui hoạch nguồn vốn, kỹ năng thuyết trình, kết nối các nguồn lực,… gắn với từng mảng lĩnh vực khởi nghiệp. Thông qua đó, các bạn sinh viên sẽ tích lũy được nhiều kiến thức và kinh nghiệm bổ ích, đó là sẽ là hành trang trên con đường khởi nghiệp với những dự án đầy tiềm năng.
 

Các mentor sẽ đồng hành và hỗ trợ, tư vấn cho các bạn sinh viên trên con đường xây dựng và hoàn thiện dự án khởi nghiệp của mình
 
Danh sách mentor của cuộc thi “HUTECH START UP WINGS 2019”
 • Ông  Trần Văn Liêng - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty cổ phần Ca cao Việt Nam
 • Ông Đặng Đức Thành - Chủ tịch Hội đồng quản trị, kiêm Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Thảo Dược Xanh
 • TS. Vũ Văn Hoàng - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty Cổ phần tư vấn thiết kế giám sát & đầu tư xây dựng Đại Việt
 • Bà  Võ Thị Ngọc Huyền - Chủ tịch Hội đồng quản trị Huyền Cò Group
 • Ông Võ Xuân Tuyên - Giám đốc Cty Quảng cáo Gia Võ, Phó chủ tịch CLB Doanh nhân HUTECH
 • Ông Trần Đình Vũ - Tổng giám đốc BVT Capital
 • Ông Mai Hữu Tài - Phó Chủ tịch Hội đồng Tư vấn hỗ trợ Khởi nghiệp phía Nam, Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Đi cho biết
 • Ông Trần Thanh Tâm - Giám đốc đầu tư Công ty cổ phần Quản lý đầu tư  khởi nghiệp sáng tạo Việt Nam – (ICM)
 • Ông Nguyễn Văn Doanh - Sáng lập Startup Law
 • Bà Nguyễn Lan Hoa - Sáng lập Living Dream
 • Ông Lê Hoàng Sơn - Chủ tịch, Giám đốc điều hành Unit Corp
 • Ông Nguyễn Yến Phúc - Điều phối viên Chương trình Rút ngắn khoảng cách, Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển cộng đồng LIN
 • Ông Trần Phong Phú - Technical Architect (TA) Sendo.vn

Theo thông tin mới nhất từ Ban tổ chức, cùng với giá trị giải thưởng lớn, Giải Nhất 15.000.000 đồng; Giải Nhì 10.000.000 đồng; Giải Ba 5.000.000 đồng; 2 Giải Khuyến khích trị giá 3.000.000 đồng/giải, “HUTECH STARTUP WINGS 2019” sẽ mang đến những cơ hội lớn để các thí sinh khởi nghiệp thành công qua việc giúp các bạn định hướng và hỗ trợ để vận hành/thương mại hóa dự án vào thực tế. Bên cạnh tổng giá trị giải thưởng lên đến 36.000.000 đồng, Công ty Vecasa sẽ trao tặng giải thưởng trị giá 5.000.000 đồng dành cho ý tưởng khởi nghiệp được công ty đánh giá cao nhất. Đặc biệt, 03 dự án đạt giải cao nhất sẽ được góp mặt tại Vòng chung kết Cuộc thi “Khởi nghiệp Quốc gia năm 2019”.


Các bạn sinh viên HUTECH còn 12 ngày nữa để cùng tham gia "đường đua" gay cấn, hấp dẫn để thể hiện, khẳng định bản thân mình trong lĩnh vực Startup
 
Còn chần chừ gì nữa, các bạn sinh viên HUTECH có đam mê khởi nghiệp hãy nhanh tay gửi những ý tưởng của mình về cho BTC cuộc thi HUTECH STARTUP WINGS 2019 ngay từ bây giờ. Hạn chót nhận đăng kí dự thi đến hết ngày 02/3/2019.
 
“HUTECH STARTUP WINGS 2019” còn có sự đồng hành của các hệ sinh thái khởi nghiệp như Hệ sinh thái khởi nghiệp Rookie của Công ty Cổ phần Ca cao Việt Nam (hỗ trợ chiến dịch marketing cho các sản phẩm khởi nghiệp); Quỹ Khởi nghiệp Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam (giới thiệu đội ngũ mentor và khóa huấn luyện kỹ năng); Công ty cổ phần Quản lý đầu tư  khởi nghiệp sáng tạo Việt Nam – ICM – (huấn luyện kỹ năng dành cho sinh viên khởi nghiệp lĩnh vực tài chính), One Health Foundation của Công ty One Health (huấn luyện kỹ năng dành cho sinh viên khởi nghiệp lĩnh vực sức khỏe, y tế); Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển Cộng đồng – LIN (chương trình Rút ngắn khoảng cách). Những dự án khởi nghiệp xuất sắc của sinh viên cũng sẽ được các công ty đồng hành tài trợ trong quá trình vận hành dự án khởi nghiệp xuất sắc của sinh viên.
 
HUTECH STARTUP WINGS 2019 là cuộc thi tìm kiếm ý tưởng khởi nghiệp do HUTECH tổ chức dưới sự bảo trợ thông tin của Báo Diễn đàn doanh nghiệp và sự đồng hành của Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển Cộng đồng (LIN), Công ty cổ phần Quản lý đầu tư  khởi nghiệp sáng tạo Việt Nam (ICM), Hệ sinh thái khởi nghiệp Rookie, Công ty Cổ phần Ca cao Việt Nam, Công ty Vecasa, CLB Doanh nhân HUTECH.

Hình thức dự thi: Cá nhân hoặc nhóm. Trong đó, Cuộc thi không giới hạn số lượng dự án khởi nghiệp của thí sinh (mỗi cá nhân/nhóm có thể tham gia dự thi với nhiều dự án khởi nghiệp cùng lúc).
 

Cách thức đăng kí:
 • Cách 2: Đăng ký Trực tiếp tại Ô Số 3 - Phòng Công tác Sinh viên, Trụ sở 475A Điện Biên Phủ (mẫu đơn đăng ký được phát khi sinh viên liên hệ đăng ký).

Thời gian tổ chức:
 • Vòng sơ loại: ngày 04/3 đến 06/3/2019
 • Vòng bán kết: ngày 07/3 đến 25/3/2019
 • Vòng chung kết: ngày 06/4/2019

Tin: Khánh Ngọc - Kim Thoa
Ảnh: Tổ Media
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
14574470