Sinh viên Khoa Truyền thông và Thiết kế học “Cảm thụ nghệ thuật truyền thông” qua việc xem phim tại rạp
Sáng 16/5 vừa qua, gần 200 sinh viên Khoa Truyền thông và Thiết kế của Trường ĐH Công nghệ TP. HCM (HUTECH) đã sinh hoạt chuyên đề thông qua hình thức trải nghiệm thực tế xem phim “Ước hẹn mùa thu” và giao lưu cùng ekip thực hiện tại cụm rạp Galaxy Nguyễn Du (116 Nguyễn Du, P. Bến Thành, Q. 1).
 

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng cùng ekip thực hiện phim "Ước hẹn mùa thu" giao lưu với sinh viên khoa Truyền thông và Thiết kế

Hoạt động giao lưu này chính là sự trải nghiệm thực tế của môn học “Cảm thụ nghệ thuật truyền thông” đối với một tác phẩm mới của điện ảnh Việt Nam. Tại đây, sau khi xem phim “Ước hẹn mùa thu”, các bạn đã được gặp gỡ và giao lưu với “bộ tứ” của ekip thực hiện gồm đạo diễn Nguyễn Quang Dũng và các diễn viên Vũ Ngọc Hoàng Oanh, Nhan Phúc Vinh, Duy Khánh trong bầu không khí vô cùng ấm cúng và sôi nổi.
 

Các bạn sinh viên giao lưu trực tiếp với đoàn làm phim

Được biết, hình thức học tập thông qua hoạt động trải nghiệm thực tế từ chính những người làm nên các sản phẩm điện ảnh nổi tiếng, không chỉ là cách để các thầy cô ở HUTECH giúp các bạn sinh viên có cái nhìn rõ nét hơn về các giai đoạn sản xuất phim, cảm nhận ý nghĩa của một bộ phim mà từ đó các bạn sẽ tích lũy thêm kinh nghiệm cho công việc chuyên môn sau này.

Cùng xem lại những hình ảnh của buổi học thú vị này nhé:

 

Tin: Khánh Ngọc
Ảnh: Khoa Truyền thông và Thiết kế
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
14575986