Đoàn viên – Sinh viên HUTECH sôi nổi triển khai cuộc vận động “Sinh viên 5 tốt”

“Sinh viên 5 tốt” là danh hiệu cao quý mà toàn thể sinh viên Việt Nam luôn nỗ lực phấn đấu để đạt được. Hòa cùng không khí rộn ràng chào mừng năm học mới, từ đầu năm học Hội Sinh viên Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã có nhiều hoạt động phát động Cuộc vận động “Sinh viên 5 tốt” 2013.

Cuộc vận động “Sinh viên 5 tốt” góp phần tạo sự chuyển biến tích cực trong sinh viên về các mặt đạo đức, học tập, thể lực, kỹ năng, hội nhập, đáp ứng được yêu cầu của sự nghiệp xây dựng đất nước hiện nay. Không những vậy, cuộc vận động còn tạo điều kiện, môi trường, động lực cho sinh viên tự giáo dục, rèn luyện, trau dồi lý tưởng và trang bị những hành trang cơ bản để lập thân, lập nghiệp.

Sinh viên 5 tốt đã trở thành "thương hiệu lớn" cho cộng đồng Sinh viên cả nước phấn đấu

Trong những năm vừa qua, Cuộc vận động “Sinh viên 5 tốt” đã được triển khai sâu rộng trong toàn thể Hội viên, Sinh viên Nhà trường. Một trong những minh chứng rõ ràng nhất chính là thành tích hàng trăm Sinh viên 5 tốt cấp Khoa, 65 sinh viên HUTECH  5 tốt cấp Trường được tuyên dương trong  năm học 2012 – 2013. Vinh dự hơn, trong năm học vừa qua, HUTECH có 4 sinh viên đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp Thành, và 1 sinh viên xuất sắc đạt thành tích “Sinh viên 5 tốt” cấp Trung Ương.

Lãnh đạo Nhà trường luôn dành nhiều tâm huyết và tình cảm cho những sinh viên xuất sắc của Nhà trường

Gặt hái danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” chính là bước ngoặc lớn để sinh viên HUTECH được các nhà tuyển dụng đánh giá cao về năng lực và khả năng làm việc. Hãy tự tin nộp hồ sơ đăng ký xét danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” trực tiếp tại Văn phòng Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên HUTECH từ 10/2013 đến ngày 16/11/2013. Điện thoại liên hệ: (08) 35.120.293

Dự kiến, Lễ tuyên dương “Sinh viên 5 tốt” sẽ được diễn ra vào ngày 09/01/2014, đúng vào dịp kỷ niệm 63 năm ngày Truyền thống Sinh viên – Học sinh (09/01/1959 – 09/01/2014).

 

Kim Thoa

Phòng Tư vấn - Tuyển sinh - Truyền thông

0