KẾT QUẢ THI TIN HỌC ỨNG DỤNG CUỐI KHÓA 08/04/2018

Thí sinh xem KẾT QUẢ  thi tại file đính kèm bên dưới trang thông tin
Điểm thi từng phần lý thuyết và thực hành phải đạt từ 5 điểm trở lên.
          Thí sinh "không đạt" liên hệ văn phòng trung tâm đăng ký thi lại. ( Kỳ thi tiếp theo ngày 13/05/2018 hoặc ngày 27/05/2018)
          Trong vòng 4 tuần kể từ ngày công bố kết quả thi, sinh viên đăng ký thi lại phần " Không đạt" ( Lý thuyết hoặc thực hành)
Sau thời gian này Thí sinh thi lại cả 2 phần Lý thuyết và thực hành.

ĐIỂM THI CHỈ BẢO LƯU 1 NĂM TÍNH TỪ NGÀY THI VÌ VẬY SINH VIÊN MỚI HỌC 1 MÔN SỚM HỌC MÔN THỨ 2 ĐỂ ĐỦ ĐIỀU KIỆN CẤP CHỨNG CHỈ.

SINH VIÊN KIỂM TRA KỸ THÔNG TIN "MSSV, HỌ TÊN, NGÀY SINH, NƠI SINH". NẾU CÓ SAI SÓT, LIÊN HỆ VPTT ĐỂ CHỈNH SỬA.

CHỨNG CHỈ ĐƯỢC CẤP SAU KHI CÔNG BỐ KẾT QUẢ THI 1.5 THÁNG NẾU SINH VIÊN HOÀN THÀNH ĐỦ 2 MÔN.
Sau thời gian này sinh viên có thể dò thông tin chứng chỉ đã được cấp khi vào đường link:
 Nếu không tìm thấy thông tin chứng chỉ, thí sinh liên hệ văn phòng Trung tâm Tin học để được kiểm tra.