KẾT QUẢ THI TIN HỌC ỨNG DỤNG CUỐI KHÓA 10/06/2018

Ngày công bố kết quả thi 19/06/2018
Thí sinh xem KẾT QUẢ  thi tại file đính kèm bên dưới trang thông tin
  • Điểm thi từng phần lý thuyết và thực hành phải đạt từ 5 điểm trở lên.
  • Thí sinh "Hỏng" liên hệ văn phòng trung tâm đăng ký thi lại. ( Kỳ thi tiếp theo ngày 08/07/2018)
  • Trong vòng 4 tuần kể từ ngày công bố kết quả thi, sinh viên đăng ký thi lại phần " Không đạt" ( Lý thuyết hoặc thực hành)
  • Sau thời gian này Thí sinh thi lại mới cả 2 phần Lý thuyết và thực hành.
  • ĐIỂM THI CHỈ BẢO LƯU 1 NĂM TÍNH TỪ NGÀY THI VÌ VẬY SINH VIÊN MỚI HỌC 1 MÔN SỚM HỌC MÔN THỨ 2 ĐỂ ĐỦ ĐIỀU KIỆN CẤP CHỨNG CHỈ.
  • SINH VIÊN KIỂM TRA KỸ THÔNG TIN "MSSV, HỌ TÊN, NGÀY SINH, NƠI SINH". NẾU CÓ SAI SÓT, LIÊN HỆ VPTT ĐỂ CHỈNH SỬA. ( Nếu sai thông tin không chỉnh sửa, in Chứng chỉ sai TT không chịu trách nhiệm)
  • CHỨNG CHỈ ĐƯỢC CẤP SAU KHI CÔNG BỐ KẾT QUẢ THI 1.5 THÁNG NẾU SINH VIÊN HOÀN THÀNH ĐỦ 2 MÔN.
  • Sau thời gian này sinh viên có thể dò thông tin chứng chỉ đã được cấp khi vào đường link: http://www.hutech.edu.vn/tra-cuu-chung-chi
  •  Nếu không tìm thấy thông tin chứng chỉ, thí sinh liên hệ văn phòng Trung tâm Tin học để được kiểm tra.
             SĐT VP: 028 35124485